รีวิวหนัง Tar รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์

movie88th

ดูหนังออนไลน์ ละครจากผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกัน ท็อดด์ ฟิลด์ ทำหลายสิ่งหลายอย่างได้ดี การแสดงที่โดดเด่นของเคท แบลนเชตต์ ในฐานะตัวนำที่ซับซ้อนและหลงตัวเองLydia Tar เป็นนักดนตรีที่มีพรสวรรค์เหนือธรรมชาติ เธอเป็นนักแต่งเพลง นักเปียโน และหัวหน้าวาทยกรของ Berlin Philharmonic ในฐานะที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เติบโตในตำแหน่งที่ผู้ชายครอบงำอย่างแข็งขัน ลิเดียมีความภาคภูมิใจมากมายเธอมีคอนเสิร์ตสำคัญที่กำลังจะมาถึงพร้อมกับหนังสือเล่มใหม่นอกจากนี้เธอยังแสดงพฤติกรรมที่เป็นพิษเช่นเดียวกันกับผู้ชายที่มีอำนาจ เธอใช้และละทิ้งผู้คนในชีวิตของเธอ โดยเฉพาะหญิงสาว ในขณะที่การประเมินความสามารถของเธอไม่อนุญาตให้แม้แต่ความอ่อนน้อมถ่อมตนความเย่อหยิ่ง ความเย่อหยิ่ง และความหลงตัวเองของเธอทำให้หลายๆ คนต้องสนใจ รวมทั้งผู้ช่วยของเธอ ฟรานเชสก้า (โนเอมี เมอร์แลนท์) และชารอน (นีน่า ฮอสส์) ภรรยาของเธอ พวกเขาเป็นแบบใช้แล้วทิ้งและยอมจำนนต่อความต้องการของ Lydiaดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ป่วย-2023-หนัง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

Tar เป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากซึ่งขาดความเชื่อมโยงทางอารมณ์

ทาร์เป็นภาพเหมือนของตัวละครที่มีข้อบกพร่องและน่าสนใจ รีวิว หนัง การเต้นรำที่สวยงามระหว่างผู้กำกับและนักแสดงเพื่อสร้างรูปร่างที่คุณไม่สามารถหยุดดูได้ มันมากกว่าความสนใจของคุณแบลนเชตต์กวาดรางวัลไปทั่ว หยิบรูปปั้นราวกับว่าเธอเป็นแม่เหล็ก และเป็นเรื่องง่ายที่จะดูว่าทำไม ทักษะและเสน่ห์ทั้งหมดนั้นมีอยู่บนหน้าจอ ตั้งแต่ลักษณะทางกายภาพของตัวละครและการปรับเปลี่ยนเสียงของเธอ ไปจนถึงความดุร้ายจากแสงจ้าของเธอนอกจากนี้ยังเป็นตัวละครที่แม้จะมีความชั่วร้ายในบางครั้ง แต่ก็สามารถเชื่อมโยงได้ในเวลาเดียวกัน ในขณะที่เราตัดสิน เรายังอิจฉาที่เธอโอบกอดบัตรประจำตัวของเธอ ลิเดียไม่ได้หลงระเริงกับWolf of Wall Streetมากเกินไป แต่เธอก็หลงระเริง แม้ว่ามันจะลับๆ ล่อๆ และพูดน้อยไปก็ตามทาร์ยังมีการออกแบบงานสร้างที่ยอดเยี่ยม จังหวะที่เย้ายวนใจและเนิบช้า การถ่ายภาพที่โดดเด่นโดย Florian Hoffmeister และการให้คะแนนอวัยวะภายในโดยเจ้าของรางวัลออสการ์ Hildur Gudnadottir นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างโลกที่ชวนให้นึกถึงเมื่อพูดถึงการทำเครื่องหมายในช่องของภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จ Tar กำลังถือข้อความหนาสีดำแต่ชุดของความท้าทายซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากฝีมือของเธอเอง จะทำลายการรับรู้ของลิเดียที่มีต่อโลกของเธอและจุดยืนของเธอในนั้นแล้วทำไมต้าร์ ถึง รู้สึกเย็นชาและห่างเหินแบบนี้ล่ะ?มันกลายเป็นภาพยนตร์ที่คุณสามารถชื่นชมในความสำเร็จและฝีมือของมันมากกว่าที่คุณรู้สึก มีหลายตัวเลือกที่ทำให้ผู้ชมอยู่ห่างๆ แม้ว่าคุณจะเห็นได้ว่าเหตุใดจึงทำอย่างนั้นเมื่อคุณพิจารณาว่าตัวละครหลักเป็นคนหลงตัวเอง และภาพยนตร์เรื่องนี้มองทุกอย่างและทุกคนผ่านเลนส์ของเธอ มันสมเหตุสมผลแล้วที่ตัวละครที่สนับสนุนจะกระโจนเข้าและออกจากฉากโดยไม่มีอะไรมาขวางกั้นพวกเขามากนัก ถ้าลิเดียไม่เห็นพวกเขาเป็นคนทั้งหมด ต้า ก็ ทำไม่ได้เช่นกันแม้จะดูมีเหตุผล แต่ก็เข้มงวดและเน้นย้ำว่าทำไมการเชื่อมโยงทางอารมณ์กับงานของ Field จึงเป็นเรื่องยาก

มันเกี่ยวข้องกับการถามคำถามเกี่ยวกับสมองมากกว่าที่จะถามเกี่ยวกับอารมณ์

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เช่นเดียวกับลิเดียเองTarเป็นชิ้นงานที่มีฝีมือดี สวยงาม และน่าทึ่ง แต่ก็ขาดหัวใจเต้นไปบทบาทของตัวนำคลาสสิกสวมบทบาทตีลังกาไปสู่ความหายนะของเธอเอง เขียนโดยผู้กำกับท็อดด์ ฟิลด์ โดยคำนึงถึงเธอแต่เพียงผู้เดียว เป็นการแสดงที่ทำหน้าที่เป็นจุดสุดยอด เป็นรูปแบบที่ตกผลึกของผู้หญิงทุกคนที่แบลนเชตต์เคยเล่นในอดีต ตั้งแต่เอลิซาเบธที่ 1 ไปจนถึงลิลิธใน Nightmare Alley ที่ทำตัวเหมือนมีอำนาจควบคุมทั้งหมด แต่จริงๆ แล้วข้างในอาจกลวงเปล่า บางครั้ง สิ่งที่ต้องการก็คือดวงตาสีฟ้าน้ำแข็งเพียงนัดเดียว ความตึงเครียดเล็กน้อยในกล้ามเนื้อและพวกเขาใช้ความรู้สึกพึงพอใจในตนเองในการเรียนรู้เรื่องของพวกเขาไม่จำเป็นว่าเราจะต้องเห็นอกเห็นใจ Lydia Tàr ของ Blanchett พรสวรรค์ของเธอนั้นเรียบง่าย เธอเป็นลูกบุญธรรมของลีโอนาร์ด เบิร์นสไตน์ และเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ได้รับรางวัลเอ็มมี่ แกรมมี่ ออสการ์ และรางวัลโทนี แต่เธอก็โหดร้าย หลอกลวง และดูถูกเหยียดหยามเช่นกัน เธอดูแคลนและเลิกจ้างผู้ช่วยของเธอเอง (โนเอมี เมอร์แลนต์) เพียงเพราะเธอเบื่อเธอมากขึ้นเรื่อยๆ ข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการประพฤติมิชอบเริ่มปรากฏขึ้นอย่างช้าๆ และคู่แข่งของเธอ (รวมถึงอีเลียต แคปแลน วาทยกรสมัครเล่นของมาร์ค สตรอง) ก็กระโจนเข้าสู่การกระทำที่เห็นแก่ตัวโดยพื้นฐานแล้ว Tárนั้นเกี่ยวกับช่วงเวลาปัจจุบันของเรา และวังวนทั้งหมดของวาทกรรมเกี่ยวกับ #MeToo และ “ยกเลิกวัฒนธรรม” แต่ไม่ค่อยให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการโต้เถียงหรือตบหลัง ตอบคำถามที่ว่า “เราควรแยกศิลปะออกจากศิลปินหรือไม่” โดยเปิดเผยความต้องการที่เป็นไปไม่ได้แน่นอนว่าฟิลด์ดึงหมัดของเขาในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญหลายแห่ง ข้อกล่าวหาที่ปรากฏขึ้นไม่เคยมีอยู่จริงนอกเหนือไปจากการตัดประโยคในหนังสือพิมพ์เพียงประโยคเดียว การเสนอว่าลิเดียมี “การล่อลวงและดูแลหญิงสาว” ในวงออเคสตราของเธอ ซึ่งเป็นวลีที่คลุมเครือเกินกว่าจะระบุความรุนแรงของการกระทำของเธอ จากนั้นเธอก็มีอยู่ในฐานะภาชนะที่เป็นสัญลักษณ์สำหรับสิ่งที่ไม่ดีและทรงพลังซึ่งถูกตัดขาดจากบาปของเธอเอง จะมีมส์ของTárมากมายบนอินเทอร์เน็ตหรือไม่ถ้า Field เลือกที่จะพรรณนาถึงจุดที่ความสนใจครอบงำของเธอในนักเล่นเชลโลที่มีประสบการณ์ Olga (Sophie Kauer) จะจบลงหากการลงโทษทางกรรมไม่เคยเข้ามาแทรกแซง?ประการที่สอง ลิเดียขณะรับเชิญบรรยายที่ Julliard จับอาวุธต่อสู้กับนักเรียนคนหนึ่ง (Zethphan Smith-Gneist) ที่ดูถูก Bach ในเรื่อง “การเกลียดผู้หญิง” แต่พวกเขาก็ได้รับความไม่พอใจในเชิงล้อเลียนที่อ่อนแอและแปลกประหลาดอย่างสิ้นเชิงต่อนักแต่งเพลงผู้ยิ่งใหญ่ (สมมุติฐานว่าเขามีบุตรหลายคน?) เพื่อให้ลิเดียสามารถทิ้งพวกเขาอย่างกล้าหาญในฐานะผู้คลั่งไคล้สื่อสังคมออนไลน์ที่ถูกล้างสมอง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่กล้าบีบแตรด้วยคดีจริงกับหลักการคลาสสิก