ดูหนังออนไลน์ “ทิดน้อย” หนัง hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี

movie88th

ดูหนังออนไลน์ สัปดาห์ปลายเดือนมกราคม มีภาพยนตร์ที่น่าสนใจจัดรอบฉายอยู่หลายเรื่องด้วยกัน โดยหนึ่งในนั้นมีเรื่อง “ทิดน้อย” จากค่าย M39 รวมอยู่ด้วย เรียกว่าพร้อมประชันกับหนังต่างประเทศทุกรูปแบบ ตัวหนังมีความยาวถึง 105 นาที ออกแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ฝีมือผู้กำกับ “พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ” หรือ “เท่ง เถิดเทิง” ดาวตลกชื่อดัง นำพาท่านผู้ชมไปพบกับมุมมองใหม่ในจักรวาล “แม่นาคพระโขนง” ซึ่งจะมีตัวละครใหม่ ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน ชื่อว่า “ทิดน้อย” ชายหนุ่มคลั่งรัก! “แม่นาค” ไม่ต่างกับ “พี่มาก” แต่อย่างใด เรียกว่า “แม่นาค” ไปไหน “ทิดน้อย” เป็นต้องตามติดทุกฝีก้าวเสมอ ขนาดบ้านของ “ทิดน้อย” ก็อยู่ติดกับบ้านของ “แม่นาค” อีกด้วย แต่ทว่าฝ่ายหญิงยังคงรัก “พี่มาก” ในฐานะคนรักอย่างสุดหัวใจ ส่วน “ทิดน้อย” ก็คงไม่ต่างอะไรกับพี่ชายที่แสนดี ความสัมพันธ์ระหว่าง 3 ตัวละครหลัก แม่นาค–พี่มาก–ทิดน้อย จะเป็นอย่างไร คงต้องไปติดตามกันได้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้นหนังใหม่ มาสเตอร์

เท่ง-อั้ม-อนันดา" เล่าขานตำนานรักแท้แท้ ในตัวอย่าง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

 รีวิวภาพยนตร์ไทยแนวตลกดราม่า เรื่อง “ทิดน้อย”

ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่คลั่งรัก “แม่นาคพระโขนง” แบบรักแท้ ๆจุดแข็งของเรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ ด้วยความที่ว่าเป็นหนังตลกเอาใจแฟนคลับ จึงได้รวบรวมเหล่าดาราระดับแม่เหล็กไว้เพียบ ตั้งแต่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ (รับบท แม่นาค), อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม (รับบท พี่มาก), เท่ง เถิดเทิง (รับบท ทิดน้อย), รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น (รับบท ดวง), แพท-ณปภา ตันตระกูล (รับบท สาวในโรงชำเรา), เต๋า สมชาย เข็มกลัด (หัวหน้านักเลง), แจ๊ค-แฟนฉัน (รับบท ลูกน้องนักเลง), โหน่ง ชะชะช่า (รับบท ทหารญวน) นอกจากนี้ยังมีศิลปินตลกชื่อดัง และดาราอีกมากมาย ที่พร้อมจะโผล่มาแย่งซีนในทุก ๆ ฉากที่เจอ… สามารถติดตามต่อได้ จุดอ่อนของเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม แม้พล็อตเรื่องที่เล่ามานั้นจะดูน่าสนใจ เพราะต้องการนำเสนอเรื่องราวของตัวละครใหม่ แต่บทของ “ทิดน้อย” ก็ยังไม่โดดเด่นเท่าบท “พี่มาก” และ “แม่นาค” อีกทั้งการดำเนินเรื่องก็ดูรวดเร็ว เน้นปล่อยมุกตลกขำบ้าง ไม่ขำบ้าง ดารา-ดาวตลก โผล่มาให้เห็นเพื่อขโมยซีนเพียงผิวเผิน ไม่นานก็ลาจากหายไปดื้อ ๆ ปล่อยให้ตัวละครหลัก แบกบทดำเนินเรื่องไปตั้งแต่ต้นยันจบ และที่น่าขบคิดให้มาก ๆ ก็คือ การโชว์ซีนแบบไม่สมเหตุสมผล เช่น ฉาก “ทิดน้อย” โดนนักเลงรุมสกรัม หลังจากช่วย แม่นาค พี่มาก ให้หนีไปก่อน ซึ่งแทนที่จะไปตามคนมาช่วย กลายเป็นว่าทั้งสองแอบไปร่วมหลับนอนจนเสร็จกิจ ดูแล้วไม่โอเคด้านงานโปรดักชั่น การเลือกใช้สถานที่และฉากต่าง ๆ ขอยกให้ ดูหนัง  

ฉากเปิดเรื่องดูน่าสนใจที่สุด ทำให้นึกถึงเรื่อง “พี่มากพระโขนง”

ดูหนังออนไลน์ ฟรี มีการวิ่งหนีคมกระสุน หลบรัศมีระเบิด ดูแล้วสมจริง สามารถตรึงอารมณ์ผู้ชมได้ดี พร้อมกับข้อสงสัยว่า ทำไม “ทิดน้อย” ต้องไปวิ่งอยู่กลางสมรภูมิรบ ก่อนจะช็อตฟีลคนดูด้วยการให้ “พี่มาก” ยืนเรียกทิดน้อยแล้วก็โดนยิงเข้าท้องสาหัส จากนั้นก็เริ่มเท้าความเล่าเรื่องในอดีต ซึ่งเป็นความสัมพันธ์ระหว่าง แม่นาค พี่มาก และ ทิดน้อย ดูหนังออนไลน์ฟในส่วนงานภาพศิลป์ คงต้องชมเรื่องงานเมคอัพใบหน้าของ “อั้ม-พัชราภา” ให้ดูมีความน่ากลัวขึ้น 10 เท่า หลังจากรับบท “ผีแม่นาค” แต่ยังคงความสวยงามเอาไว้ได้หรือแม้แต่ซีนเลียนแบบ “ผีแม่นาค” ที่ต้องไปห้อยหัว เพื่อตาม “พี่มาก” กลับบ้าน โดยฝ่ายชายต้องไปหลบอยู่ในวงสายสิญจน์กลางอุโบสถ ซึ่งก็จะไปซ้ำกับบทของ “แม่นาคพระโขนง” ที่ “ทราย เจริญปุระ” นางเอกชื่อดังเคยแสดงไว้ตั้งแต่ปี 2542 ความจริงแล้วฉากนี้ อนันดาเล่นได้ดีสุด ๆ แต่ก็น่าจะมีการนำเสนอในมุมมองอื่น ๆ เพื่อให้เกิดความโดดเด่นหรือน่าสนใจมากกว่านี้ได้หนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments