รีวิวหนัง “ Fast X ” ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ รีวิว หนัง netflix

movie88th

ดูหนังออนไลน์ ตลอดระยะเวลา 21 ปีที่ผ่านมา แฟรนไชส์ ​​Fast and Furiousได้เปลี่ยนตัวเองจากภาพยนตร์เกี่ยวกับการแข่งรถบนถนนและการส่งเสริมเครื่องเล่นดีวีดีไปสู่หนึ่งในประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่สร้างกำไรและทำกำไรได้มากที่สุดในปัจจุบันด้วยภาคต่อ สปินออฟ โทรทัศน์ การแสดง วิดีโอเกม และอื่นๆ ในช่วงเวลานั้น ภาพยนตร์ได้เปลี่ยนจากความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศระดับปานกลางไปสู่การเป็นผู้นำอย่างแท้จริงโดยFurious 7และThe Fate of the Furious ต่างทำรายได้ทะลุพันล้านดอลลาร์ทั่วโลก แม้แต่ F9: The Fast Saga ซึ่งเปิดตัวท่ามกลางโรคระบาด ก็นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เมื่อฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนมิถุนายน 2021ทั้งหมดนี้เป็นการบอกว่าแฟรนไชส์อยู่ที่นี่สำหรับภาพยนตร์อีกสองสามเรื่องเป็นอย่างน้อย กับภาคหลักที่ 10 ซึ่ง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Fast X' teaser trailer: Jason Momoa and Brie Larson join Vin Diesel in  tenth instalment of action-packed franchise | English Movie News - Times of  India
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ตอนนี้เป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการในชื่อ Fast X ที่กำลังจะมาถึง

แต่ก่อนที่คุณจะ คว้า เสื้อ Corona, Von Dutch และเริ่มซ่อมรถ Dodge Charger รีวิว หนัง ของคุณ ต่อไปนี้คือบางสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ราคาแพงจนน่าขันในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทีมงานของ Toretto ได้เผชิญหน้ากับตัวร้ายที่โกรธเกรี้ยวพอๆกัน ตั้งแต่ Johnny Tran ในThe Fast and the Furiousไปจนถึง หนังhd the Cipher ซึ่งกลายเป็นหนามยอกอกข้างแก๊งนับตั้งแต่เปิดตัว ในThe Fate of the Furious . ในครั้งนี้ ดอมและบริษัทจะเพิ่มศัตรูอีกรายให้กับแกลเลอรีของ Rogue ด้วยการเปิดตัว Dante ของ Jason Momoaผู้บงการอาชญากรลึกลับ สีสันฉูดฉาด และระเบิดได้อย่างไม่น่าเชื่อซึ่งมีสายสัมพันธ์กับอดีตของกลุ่มในการให้สัมภาษณ์กับ Total Film (ผ่านGamesRadar ) ในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 ผู้กำกับ Louis Leterrier หนังใหม่ มาสเตอร์

ตัวอย่างFast Xที่ดังระเบิดในเดือนกุมภาพันธ์ 2023

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ยืนยันว่า Dante เป็นลูกชายของ Hernan Reyes เจ้าพ่ออาชญากรผู้โหดเหี้ยมที่เป็นหัวใจของ Fast Fiveที่ถูกฆ่าโดยแก๊ง Toretto เมื่อพวกเขาดำเนินการลำดับการปล้นที่น่าจดจำและเหนือชั้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ จึงเป็นการเชื่อมโยงระหว่าง Fast XและFast Five ในปี 2011 และหลายปีหลังจากที่ครอบครัวของเขาถูกทำลาย Dante ก็กลับมาทำแบบเดียวกันกับ Dom Toretto หนัง hd และครอบครัวที่เหลือของเขาหลังจากสิ่งที่ดูเหมือนรอคอยมานานหลายเดือน ในที่สุดแฟนๆ ของ ภาพยนตร์ Fast and Furious (และนักแสดงหน้าใหม่ก็เช่นกัน) ได้เห็นสิ่งที่รออยู่ข้างหน้าสำหรับแฟรนไชส์ภาพยนตร์ยอดนิยมด้วยการเปิดตัวเกือบสี่ -ตัวอย่างนาทีซึ่งให้เวลาหน้าจอมากสำหรับ Dante ของ Jason Momoa แกล้งทำเป็นฉากสตั๊นท์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรวมถึงฉากไล่ล่าที่กล้าหาญผ่านกรุงโรมในขณะที่การระเบิดและลูกโลกขนาดยักษ์สร้างความหายนะในเมืองหลวงของอิตาลี ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments