ดูหนังออนไลน์ AMBULANCE ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ส่วนใหญ่คุณรู้ดีว่าคุณจะได้อะไรจากภาพยนตร์ของไมเคิล เบย์ จริงอยู่ เขาจะผสมสูตรของเขาในบางครั้ง แต่บ่อยครั้งที่ภาพยนตร์ของเขามักจะทำตามแบบพิมพ์เขียวที่คุ้นเคย และพิมพ์เขียวนั้นทำให้ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์มากมาย รวมทั้งผู้ว่าการแกนนำบางคนด้วยอย่างที่คุณคาดไว้ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเบย์เรื่อง “Ambulance” ทำตามพิมพ์เขียวของเขาไปจนถึงจดหมาย ที่จริงแล้ว มันเล่นเหมือนการเฉลิมฉลองสูตรของเบย์ แม้กระทั่งการอ้างอิงถึงภาพยนตร์ที่ผ่านมาของผู้กำกับสองสามเรื่อง แล้วมีภาพ Bay ที่เฟื่องฟูซึ่งเขากลับมา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกเกือบถึงจุด overkill ดังนั้นคุณสามารถพูดได้ว่านี่คืออ่าวที่ผ่อนคลายที่สุดของเขา ถึงกระนั้นก็ตาม วิธีการที่ไม่ไร้สาระของเขา

การแสดงที่แข็งแกร่งสามครั้ง และจุดศูนย์กลางของเรื่องราวที่เจือปนเข้าด้วยกันดูหนังออนไลน์ เพื่อสิ่งที่ค่อนข้างสนุกสนานแดนนี่ (เจค จิลเลนฮาล) และวิล (ยาห์ยา อับดุล-มาทีนที่ 2) เป็นเพื่อนสมัยเด็กและพี่น้องบุญธรรมที่แม้จะรักกันอย่างจริงใจต่อกัน ต่างก็มีเส้นทางที่แตกต่างกันมากในชีวิต จะเข้าร่วมกองทัพและรับใช้ในอัฟกานิสถาน ตอนนี้เขากลับมาบ้านที่เขามีลูกชายกับภรรยา (โมเสส อินแกรม) แดนนี่ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดเดินตามรอยเท้าพ่อและสวมชุดอาชญากร แม้จะไม่ได้อ่อนแอเหมือนพ่อที่ล่วงลับไปแล้ว แต่แดนนี่ก็รับมือกับสิ่งเลวร้ายมากมายเมื่อเอมี่ต้องการการผ่าตัดช่วยชีวิตอย่างสิ้นหวังและประกันทางทหารของเขาปฏิเสธที่จะครอบคลุม วิลจึงติดต่อแดนนี่เพื่อขอเงินกู้ แต่แทนที่จะเป็นเงิน 230,000 ดอลลาร์ แดนนี่ผู้โน้มน้าวใจที่เคยเกลี้ยกล่อมวิลให้ร่วมงานกับเขาและทีมงานของเขาในงานเพื่อกวาดเงิน 32 ล้านดอลลาร์จากธนาคารในตัวเมืองลอสแองเจลิส สิ่งที่อาจจะผิดพลาดใช่มั้ย? ดีทุกอย่างการปล้นครั้งนี้เลวร้ายเมื่อตำรวจมารวมตัวกันที่ธนาคาร และการดวลปืนที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “ความร้อน” อย่างดุเดือดก็ปะทุขึ้น เมื่อลูกเรือที่เหลือเสียชีวิต แดนนี่และวิลล์จึงพยายามหาทางออก พวกเขาลงเอยด้วยการจี้รถพยาบาลที่ด้านหลัง EMT Cam Thompson (Eiza González) ต่อสู้เพื่อช่วยชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจ (Jackson White) ผู้ซึ่ง Will ยิงผิดพลาดระหว่างความโกลาหล สิ่งที่ตามมาคือเกือบสองชั่วโมงของการเคลื่อนไหวโดยส่วนใหญ่เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวและพลังงานสูงทั่วแอลเอ ขณะที่วิลล์ แดนนี่ และตัวประกันสองคนพยายามเขย่า LAPD ที่ไม่เชื่อฟังและเอฟบีไอสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับภาพยนตร์ Michael Bay จะดูดี

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพจริงใน “Ambulance” ไม่ทำให้ผิดหวัง และพวกเขาเพิ่มพลังให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน ในเวลาเดียวกัน

ดูหนัง hd ในที่สุดพวกเขาก็เสียการเตะไปบางส่วนเมื่อเบย์กลับไปใช้กลอุบายกล้องเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในบางกรณี เขาพูดซ้ำบ่อยจนกลายเป็นเรื่องงี่เง่า แต่ถ้าคุณสามารถผ่านมันไปได้ มีซีเควนซ์ที่ทำให้ดีอกดีใจมากมายที่โยนความเป็นไปได้ออกไปนอกหน้าต่างและยอมลดความตื่นเต้นของออกเทนสูง และใช้เวลาไม่นานในการเริ่มต้นทั้งหมด เบย์ไม่เสียเวลาในการสร้าง เขารู้ประเภทของภาพยนตร์ที่เขาทำและเขาไม่ขอโทษ ภายใน 15 นาที การดำเนินการได้เข้าสู่จุดศูนย์กลางจิลเลนฮาล, อับดุล-มาทีนที่ 2 และกอนซาเลซสร้างมาเพื่อสามคนที่มีชีวิตชีวา การแสดงของพวกเขาแตกต่างกันอย่างมาก แต่เคมีของพวกเขาก็ค่อนข้างราบรื่น จิลเลนฮาลเป็นคนที่สนุกสนานที่สุดและเขาเล่นฉากของเขาราวกับว่าเขามีคาเฟอีนสูง Abdul-Mateen II เพิ่มระดับอารมณ์และลดความโง่เขลาลง ในขณะเดียวกันกอนซาเลซก็ได้รับช่วงเวลาของเธอ แต่ฉันหวังว่าเธอจะได้รับอีกสักหน่อย Garret Dillahunt เพิ่มความสนุกให้กับการเล่นกัปตัน LAPD ที่เหนียวแน่นซึ่งเต็มใจที่จะไล่ตามพี่น้องไปทั่วทั้งเมืองหากจำเป็นมีอารมณ์ขันที่แกว่งไปมาแปลก ๆ (ไม่กี่ดินแดน หลายคนไม่ชอบ) และภาพยนตร์เริ่มน้ำมันหมดก่อนเวลาสองชั่วโมง แต่มีจุดพลิกผันที่ดีบางอย่างที่ป้องกันไม่ให้เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวการไล่ล่าแบบเดิมๆ ของคุณ ตัวอย่างเช่น ฉันชอบความคิดที่จะให้ตำรวจที่บาดเจ็บอยู่ในรถพยาบาลซึ่งผูกมือของตำรวจและเสนอชุดของความท้าทายที่ไม่เหมือนใคร กลยุทธ์ทั้งหมดไม่สมเหตุสมผล และนั่นก็เหมือนกับหนังโดยรวม นี่เป็นกรณีของการปิดสมองของคุณและเพียงแค่ไปนั่งรถ และในบางครั้ง นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการในภาพยนตร์ “รถพยาบาล” กำลังฉายในโรงภาพยนตร์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments