ดูหนังออนไลน์ Aliens of the Deep ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ช่วงเวลาของ “Aliens of the Deep” ไม่น่าจะดีไปกว่านี้แล้ว วันหลังจากการสำรวจอวกาศลงจอดบนไททันของดวงจันทร์ของดาวเสาร์ได้สำเร็จ และส่งภาพถ่ายพื้นผิวที่งดงามกลับมา นี่คือภาพยนตร์ที่สำรวจส่วนลึกของท้องทะเลของโลก จากนั้นใช้แอนิเมชันเพื่อจินตนาการถึงยานสำรวจที่จะบินไปยังดวงจันทร์ยูโรปาของดาวพฤหัสบดีและเจาะ ผ่านชั้นน้ำแข็งไปยังน้ำที่เป็นของเหลวซึ่งคิดว่าอยู่ด้านล่าง โดยการค้นหาสิ่งมีชีวิตบนโลกที่อาศัยอยู่ภายใต้สภาวะสุดขั้ว ไม่มีแสงแดด, ไม่มีการสังเคราะห์แสง, ความกดดันที่เหลือเชื่อ, ความร้อนและความเย็นสุดขั้ว ผู้อำนวยการสร้างเจมส์ คาเมรอนเชื่อว่าชีวิตอาจมีอยู่ในทะเลยูโรปาหรือสำหรับเรื่องนั้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในสภาพแวดล้อมที่บาดใจจำนวนเท่าใดก็ได้สำหรับคาเมรอน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงครอบงำจิตใจต่อไป เมื่อเขาเขียนและกำกับเรื่อง “The Abyss”

ในปี 1989 เรื่องราวของเขาเกี่ยวข้องกับนักวิทยาศาสตร์ที่ผจญภัยไปในส่วนที่ลึกที่สุดของมหาสมุทร ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศอย่างผิดหวัง ไม่น้อยเพราะการตัดต่อของผู้กำกับเผยให้เห็นว่าสตูดิโอได้ตัดภาพวิดีโอที่สำคัญและน่าทึ่งออกไป และยังได้รับรายงานอีกด้วย เนื่องจากผู้ที่มีโอกาสจะซื้อตั๋วจำนวนมากไม่รู้ว่า “ขุมนรก” คืออะไร สำหรับคาเมรอน มันคือความศักดิ์สิทธิ์เขากลับมาที่ก้นทะเลสำหรับภาพยนตร์เรื่อง ” Titanic ” (1997) ซึ่งยังคงเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล และโดยพื้นฐานแล้วไม่เคยออกอากาศเลย ในปี 2002 “Expedition: Bismarck” ของเขาสร้างขึ้นสำหรับ Discovery Channel โดยใช้เรือดำน้ำลึกเพื่อเยี่ยมชมหลุมฝังศพของเรือประจัญบานที่ถึงวาระ และในปี 2003 เขาได้สร้างภาพยนตร์ 3-D IMAX เรื่อง “Ghosts of the Abyss” ซึ่งเยี่ยมชม ซากเรือไททานิคเองนั่นเป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาที่น่าสนใจ แต่ฉันพบว่ารูปแบบ 3 มิติไม่น่าพอใจ และคิดว่ามันน่าจะดีกว่าที่จะลืมกลไกแล้วให้ภาพแก่เรา ตอนนี้มาถึง “Aliens of the Deep” ของคาเมรอนแล้วใน IMAX 3-D ที่น่าสนใจเช่นกันและ 3-D ที่ปรับปรุงแล้วมาก หลังจากปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็นเวลาหลายปี ช่างเทคนิค IMAX ได้คิดค้นแว่นตาขนาดใหญ่ที่พอดีกับแว่นสายตาที่มีอยู่และครอบคลุมขอบเขตการมองเห็นทั้งหมด ฉันเห็นภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องแรก “Bwana Devil” ในปี 1952 และเบื่อกับรูปแบบตั้งแต่นั้นมา แต่ในที่สุด IMAX ก็ดูเหมือนจะทำให้ถูกต้องภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางไปยังทะเลที่ลึกที่สุดในโลก ซึ่งพบว่าชีวิตเจริญรุ่งเรืองภายใต้สภาวะที่เหลือเชื่อ เราเคยอ่านรายงานการค้นพบเหล่านี้มาก่อนแล้ว เช่น หนอนที่อาศัยอยู่รอบๆ ช่องน้ำร้อนที่มีกำมะถันที่ก้นทะเลที่เย็นยะเยือก แต่ตอนนี้เราเห็นพวกมันแล้ว ถ่ายภาพอย่างโดดเดี่ยวและงดงาม และสถานที่ท่องเที่ยว มีความงดงามสิ่งมีชีวิตเหล่านี้คืออะไร? เป็นคำถามที่ดีและเป็นคำถามที่คุณอาจยังคงถามอยู่หลังภาพยนตร์ เนื่องจากมีความประหลาดใจสูงแต่มีข้อมูลน้อย สัตว์น้ำของเขา นักวิทยาศาสตร์หรือนักเรียนตัวจริงทุกคน ต่างบอกว่าการค้นพบของพวกเขานั้นงดงาม สวยงาม เหลือเชื่อ เหลือเชื่อ ฯลฯ และเป็นเช่นนั้น แต่มีเพียงข้อเท็จจริงพื้นฐานเท่านั้นที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบชีวิตเหล่านี้นั่นไม่ได้ทำให้ฉันรำคาญมากเท่าที่ควร เพราะ “Aliens of the Deep” ไม่ใช่สารคดีทางวิทยาศาสตร์มากเท่ากับการเดินทางสู่โลกมนุษย์ต่างดาว และโดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่เราต้องการจะทำคือมองดูช่องหน้าต่างพร้อมกับ นักสำรวจ เราเห็นสิ่งมีชีวิตโปร่งใสขนาดมหึมาที่ล่องลอย ดูเหมือนไม่มีอะไรมากเท่ากับผ้าพันคอลินิน โดยมีโครงข่ายเรือที่เปราะบางเกาะติดกัน มันกินอย่างไร? มันรู้อะไร?พยาธิหลอดเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจ เพราะมันมีอยู่ร่วมกับแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ภายในตัวพวกมัน พวกมันไม่มีระบบย่อยอาหาร และแบคทีเรียก็ไม่มีความสามารถในการรวบรวมอาหาร แต่ทำงานร่วมกันทั้งคู่เพื่อหาเลี้ยงชีพ น่าประหลาดใจที่เราเห็นกุ้งหลายล้านตัวพุ่งทะยานอย่างไม่สิ้นสุดผ่านช่องระบายอากาศที่ร้อนจัดของน้ำร้อนลาวาซึ่งอุ่นกว่าน้ำเย็นจัดหลายร้อยองศา สิ่งมีชีวิตเหล่านี้เคลื่อนที่ผ่านความร้อนและความเย็นสุดขั้วอย่างรวดเร็วได้อย่างไร ในเมื่อตัวมันเองสามารถฆ่าพวกมันได้

movie88th
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

“Aliens of the Deep” เป็นการสาธิตที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับทฤษฎีวิวัฒนาการของดาร์วิน เพราะมันแสดงให้เห็นว่าสิ่งมีชีวิตไม่เพียงปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของพวกมันได้อย่างสมบูรณ์แบบเท่านั้น

เว็บดูหนัง แต่เห็นได้ชัดว่าสร้างขึ้นโดยสภาพแวดล้อมนั้นด้วย มันทำให้ฉันคลั่งไคล้เมื่อมีคนพูดว่าวิวัฒนาการเป็นเพียง “ทฤษฎีเท่านั้น” เนื่องจากนั่นเผยให้เห็นว่าพวกเขาไม่รู้ว่าทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์คืออะไร ตามที่ National Geographic ชี้ให้เห็นเมื่อเดือนที่แล้ว ทฤษฎีหนึ่งเป็นสมมติฐานทางวิทยาศาสตร์ที่สอดคล้องกับข้อมูลที่สังเกตและการทดลอง และการสังเกตและการทดลองจะต้องสามารถทำซ้ำได้ ดาร์วินผ่านการทดสอบนั้น เนรมิตศัตรูของเขาไม่ใช่ทฤษฎี แต่เป็นความเชื่อ มีความแตกต่างกันมากนอกเหนือจากวิวัฒนาการแล้ว ยังมีภาพที่ยอดเยี่ยมใน “Aliens of the Deep” แม้ว่าลูกเรือจะบอกว่าพวกเขารักงานของพวกเขามากเพียงใดถึงหกครั้งบ่อยเกินไป ในช่วงปลายของภาพยนตร์เรื่องนี้ คาเมรอนใช้เทคนิคพิเศษในจินตนาการถึงการมาเยือนยุโรปที่ยานสำรวจด้วยความร้อนนิวเคลียร์จะหลอมละลายและเจาะลึกลงไปในทะเลของเหลวซึ่งคาดว่าอยู่ต่ำกว่าน้ำแข็ง 3 ถึง 14 ไมล์ และพบที่นั่น – บางทีชีวิตบางที เขายังวาดภาพเมืองใต้น้ำที่อยู่บนหน้าปกของ Amazing Stories ประมาณปี 1940 ซึ่งก็ไม่ต่างจากเมืองในภาพยนตร์เรื่อง “The Abyss” ของผู้กำกับเป็นล้านไมล์ การที่เมืองของเขาถูกตัดขาดจากละคร “The Abyss” อย่างน่าอัศจรรย์เพื่อให้มีที่ว่างมากขึ้นสำหรับเรื่องราวความรักนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมคาเมรอนเพิ่งทำงานในสารคดีแทนที่จะเป็นนิยายเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจที่จะบอกว่าคาเมรอนควรอยู่กับสิ่งมหัศจรรย์ของโลกและไม่ได้สร้างอารยธรรมในจินตนาการขึ้นบนยุโรป แต่ฉันรู้สึกทึ่งกับฉากสมมติเหล่านั้น ซึ่งไม่น่าจะเป็นไปได้ ฉันขอแนะนำว่าหากอารยธรรมขั้นสูงได้พัฒนาบนยุโรป อย่างไรก็ตาม ไม่น่าจะมีเมือง เนื่องจากห้องและทางเดินภายในจะไม่เกิดขึ้นตามธรรมชาติกับสิ่งมีชีวิตที่ว่ายน้ำ มีแนวโน้มมากขึ้น เช่นเดียวกับโลมา ชาวยุโรปจะใช้ประโยชน์จากที่อยู่อาศัยที่ได้รับอย่างเต็มที่ หรือบางทีพวกมันอาจจะดูเหมือนขยะในสระน้ำ ซึ่งการค้นพบก็น่าทึ่งมากเช่นกัน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments