Come Rain, Come Shine (2011)

รีวิวหนังเรื่อง Come Rain, Come Shine

ดูหนังออนไลน์ “ฉันอยากจะเปิดเผยความรู้สึกโดดเดี่ยวระหว่างตัวละครทั้งสองและนักแสดงที่ถ่ายทอดความรู้สึกอันละเอียดอ่อนได้สำเร็จ” ลีกล่าว “ตัวบ้านเองเป็นตัวละครที่สามในหนังเรื่องนี้ เนื่องจากความทรงจำถูกรวบรวมไว้ภายใน” ลีกล่าวว่าเขาสนใจการเล่าเรื่องที่เรียบง่ายและเรียบง่าย (“ยิ่งฉันมีเรื่องจะพูด”) และสนใจเรื่องที่เน้นตัวละครมากขึ้น เขาสร้างภาพยนตร์จากเรื่องสั้นของญี่ปุ่น A Cat That Can not Return โดย Inoue Areno ในวันที่แยกทางกัน คู่รักยังคงเล่นซ่อนหาด้วยความรู้สึกที่แท้จริง วันหนึ่งขณะขับรถไปสนามบิน หญิงสาวคนหนึ่งบอกสามีว่าเธอต้องการทิ้งเขาไว้กับผู้ชายคนอื่น ในวันที่เธอต้องย้ายออก พายุลูกใหญ่พัดมาที่ดูเหมือนจะรั้งเธอไว้และบังคับให้พวกเขาอยู่ด้วยกันอีกวัน ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกประทับใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างผิดปกติ อาจเป็นเพราะมันเกิดขึ้นหลังจากการถกเถียงที่น่าสนใจในเว็บไซต์เดียวกันนี้เกี่ยวกับการแต่งงานและวันหมดอายุ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าฉันพร้อมจะแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ใครฟัง เว้นแต่คุณจะเป็นแฟนของฮยอนบินอย่างฉันและในขณะที่ดูความเพ้อฝันเกี่ยวกับการให้เขาเล่นสนุกในครัวของคุณ แทนที่จะเป็นละครเวทีเรื่องแรก อิมซูจองก็แสดงออกได้เช่นเดียวกัน อารมณ์ของเธอเน้นด้วยความผอมและความซีดซึ่งทำให้เธอดูเหมือนตุ๊กตาที่เปราะบาง ตัวละครของเธอคือปาร์ตี้ที่ “มีความผิด” แต่ก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกหงุดหงิดใจต่อหน้ากำแพงของสามีที่เต็มไปด้วยความสุภาพเรียบร้อย ฉันรู้ว่า Come Rain, Come Shine เป็นภาพยนตร์เรียงความและฉันดูมันอย่างรู้เท่าทัน nungsub

แม้ว่า Come Rain, Come Shine

ดูการ์ตูน อาจดูเหมือนละครความสัมพันธ์เกาหลีที่ตกต่ำทั่วไป แต่ก็เป็นอะไรก็ได้จริงๆ ด้วยวิธีเงียบๆ ของตัวเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความพยายามที่น่าทึ่งและกล้าหาญ โดยเกิดขึ้นเกือบทั้งหมดในที่เดียว และโดยส่วนใหญ่แล้วจะเงียบหรือหมุนไปรอบ ๆ การสนทนาที่ลึกลับระหว่างฮยอนบินและลิมซูจอง ชายคนนั้นบอกว่าเขารู้ว่าเธอไม่เปลี่ยนใจเมื่อเธอตัดสินใจบางอย่างและรู้สึกว่าเขาต้องโทษบางส่วนสำหรับความแตกแยกของพวกเขา จากนั้นเธอก็กล่าวหาว่าชายคนนี้เห็นแก่ตัวที่ทำตัวเป็น “ผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ” ในระหว่างการเลิกรา บทสนทนาของพวกเขาถูกขัดจังหวะด้วยเสียงแมวที่หลงทางอยู่ข้างนอก ในไม่ช้าเพื่อนบ้านของพวกเขาก็มาหาลูกแมวและได้รับเชิญเข้าไปข้างใน การสนทนาที่ตึงเครียดจึงเกิดขึ้น และเพื่อนบ้านแจ้งคู่สามีภรรยาว่าฝนได้ท่วมถนน ทำให้ไม่สามารถเดินทางไปโซลได้ สามีรับโทรศัพท์จากคนรักใหม่ของภรรยาแล้วส่งต่อให้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง hd ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของฮยอนบินและลิมซูจอง แม้ว่าจะไม่มีบทสนทนาให้ใช้งานมากนัก แต่ทั้งคู่ก็มีคลาสมาสเตอร์ในการแสดงอารมณ์ผ่านท่าทางและรูปลักษณ์ และในแง่นี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพลังมากขึ้นในการบังคับให้ผู้ดูอ่านระหว่างบรรทัด ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างช้าๆ อย่างช้าๆ โดยแขวนอยู่บนแต่ละช่วงเวลาของวันวาน ราวกับว่าลีคาดหวังให้ผู้ชมเข้าใจประวัติของตัวละครอย่างถ่องแท้ซึ่งทำให้การแยกจากกันเป็นเรื่องยากมาก แต่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะคาดการณ์จากข้อมูลที่มีเพียงน้อยนิดว่าโศกนาฏกรรมครั้งนี้เป็นโศกนาฏกรรมที่พวกเขายอมแพ้ไปมากแค่ไหน หรือพวกเขาต้องแสดงออกเพียงเล็กน้อยในช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน ดูหนังออนไลน์ ฟรี

โชคดีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เป็นนามธรรมหรือป้านแม้แต่น้อย และมันตอบคำถามส่วนใหญ่ได้ วิธีการทางเศรษฐกิจแบบสบายๆ ของ Lee นั้นใช้ได้ผลดีมาก และถึงแม้จะขาดบทละครตามประเพณี โครงเรื่องก็คลี่คลายอย่างชำนาญ ค่อยๆ เคลื่อนผ่านห้องต่างๆ ของบ้านในทันทีที่สนิทสนมและอึดอัด ภาพยนตร์เรื่องนี้ตึงเครียด มีการคาดการณ์ล่วงหน้าอย่างต่อเนื่องว่าจะเกิดการปะทุและค้นหาคำตำหนิที่เห็นได้ชัด และทำให้เกิดการรับชมที่ยากอย่างงดงามในบางครั้ง เป็นที่จดจำได้มากเกินไปสำหรับผู้ที่เคยเลิกรากันหลังจากอยู่ด้วยกัน อันที่จริง เกือบทุกเฟรมนั้นจมอยู่กับความโศกเศร้าและความเสียใจ เนื่องจากตัวละครต่างๆ ร่อนผ่านสิ่งของที่ใช้ร่วมกัน และค่อยๆ แยกชีวิตออกจากกัน เว้นคำพูดและโครงเรื่อง Come Rain, Come Shine อาจแบ่งผู้ชมด้วยจังหวะที่ขับกล่อมและความเงียบที่น่าขบขัน แต่ภาพยนตร์โลว์คีย์ได้รวบรวมบทกวีและความเจ็บปวดของการอยู่ร่วมกันและการแยกจากกันอย่างกระชับผ่านการโต้ตอบที่เรียบง่ายซึ่งทำให้ไม่สบายใจ หนัง hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวโดยใช้เวลา 9 นาทีของคู่สามีภรรยาที่แต่งงานแล้วนั่งรถด้วยกัน หลังจากพูดคุยกันเล็กน้อยหลายนาที ผู้หญิง (อิมซูจอง) บอกผู้ชายว่าเธอทิ้งเขาไปหาผู้ชายคนอื่น ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นที่บ้านของทั้งคู่ในช่วงพายุฝนในวันสุดท้ายที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน ขณะที่สามีช่วยภรรยาของเขาจัดของ ฉากครุ่นคิดที่เงียบสงบต่างๆ แสดงให้เห็นพวกเขาทำสิ่งต่างๆ เช่น ชงกาแฟ สูบบุหรี่ และหวนคิดถึงสิ่งของที่ชวนให้นึกถึงอดีต ระหว่างทานอาหารด้วยกัน ผู้หญิงคนนั้นถามผู้ชายว่าทำไมเขาไม่โกรธเธอ โดยบอกว่าเขามีสิทธิ์ที่จะเป็น อย่างไรก็ตาม ที่ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากผู้กำกับลี ยุนกิ คือการแทนที่ฉากปกติของอารมณ์ที่หลั่งไหลเข้ามาและฮิสทริโอนิกส์ด้วยการไตร่ตรองและภาพที่อ่อนหวานลง ส่วนหนังที่เหลือติดตาม หนังใหม่ hd