ดูการ์ตูนอนิเมะ Kantai Collection KanColle ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ Kantai Collection ทีวีซีรีส์ ผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ที่เงียบๆ หลบหน้าทุกคนและมองตรงไปข้างหน้า? จนกว่าคุณจะจำได้ สมมติว่าเธอเป็นสาวอนิเมะที่มีหูฟัง รับการแก้ไขมานุษยวิทยา moe ของคุณที่นี่และคุณอาจไม่เคยมองโซดากระป๋องแบบเดียวกันอีกเลย แม้จะมีปัญหาทั้งหมด ฉันก็สนุกกับการดู Kancolle; อย่างไรก็ตาม ฉันจะไม่แนะนำให้ทุกคน มันเป็นสิ่งที่คุณต้องเพลิดเพลินตั้งแต่แรกอย่างแน่นอน ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะเบื่อ

กองเรือที่ประกอบด้วยเรือบรรทุกเครื่องบินทะเลหรือคาโมอิ เรือดำน้ำไม่เกินหนึ่งลำและเรือพิฆาตทั้งหมดสำหรับส่วนที่เหลือจะถูกส่งไป เช่น เพื่อเก็บเชื้อเพลิงหลังจากการรบง่ายๆ หนึ่งครั้ง และยิ่งถังดรัมหรือไดฮัทสุติดตั้งไว้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น บางครั้ง เกมอาจตัดการเชื่อมต่อจากคุณ และเรือรบอาจยังคงอยู่กับคุณ แม้ว่าจะมี 0 HP เช่นนี้ การตัดการเชื่อมต่อระหว่างการต่อสู้เนื่องจากการเริ่มทำงานของการบำรุงรักษาด้วย

ดูการ์ตูนอนิเมะ การสำรวจหลายครั้งต้องการเรือลาดตระเวนเบา เรือพิฆาตสี่ลำ และสัญลักษณ์แทนหนึ่งลำ ไม่จำเป็นต้องเรียงตามลำดับนี้ อย่างไรก็ตาม มีบางส่วนที่เบี่ยงเบน ซึ่งอาจทำให้พลเรือเอกประมาทหรือไม่ตั้งใจล้มเหลว ตัวอย่างเช่น การเดินทาง 35 ต้องใช้เรือลาดตระเวนหนัก ในขณะที่การสำรวจ 37 ต้องใช้เรือพิฆาตห้าลำที่ไม่อนุญาตให้มีไวลด์การ์ด ที่ระดับความยากระดับ Hard จะเป็นองค์ประกอบสูงสุดแม้กระทั่งองค์ประกอบบอสสุดท้ายของกิจกรรม Winter 2015 เนื่องจากคุณไม่เพียงมีเจ้าหญิงเรือประจัญบานสองคนเป็นพี่เลี้ยงเต็มเวลา แต่ยังมีเจ้าหญิงผู้ให้บริการเครื่องบินหนึ่งคนก่อนการเต้นรำครั้งสุดท้าย เป็นไปได้ดีที่อย่างน้อยสองคน หรืออาจจะทั้งสี่คนจะรอดชีวิตในการต่อสู้ตอนกลางคืน 2015 Winter E-5 (A-class) เป็นหนึ่งในแผนที่ที่ยากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ดูอนิเมะ ในฤดูใบไม้ผลิปี 2015 เรือดำน้ำไม่ได้รับอนุญาตให้เป็นเรือธงของกองเรือหลักหรือกองเรือคุ้มกันของกองเรือรวมกันอีกต่อไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ด้วยเรือประจัญบานคลาส Yamato สองลำในกองเรือคุ้มกันซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับ E3 และ E4 ส่งผลให้เรือประจัญบานช้าทั้งหมดไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมกองเรือคุ้มกันอีกต่อไป ที่กล่าวว่า ไม่จำเป็นต้องแบนเรือดำน้ำจากเรือธงของกองเรือหลักหรือเรือประจัญบานช้าอื่น ๆ จากกองเรือคุ้มกัน… เริ่มตั้งแต่กิจกรรมฤดูใบไม้ร่วงปี 2015 แผนที่กิจกรรมบางแผนที่มีหลายเฟสและบอส โดยเฟสก่อนหน้านี้ต้องการให้ผู้เล่นหมดเวลา แถบ TP หรือเอาชนะพรีบอสอย่างน้อยหนึ่งตัวก่อนที่ผู้เล่นจะเอาชนะบอสแผนที่ได้

เด็กหญิงเหล่านี้อาศัยอยู่ที่ฐานทัพเรือซึ่งพวกเขาได้รับการสอนให้ต่อสู้กับขุมนรก Fubuki เป็นผู้เกณฑ์ใหม่ในฐานทัพเรือแห่งหนึ่งเหล่านี้เมื่อเธอมาถึง เธอเข้าร่วมฝูงบินตอร์ปิโดที่ 3 และถูกส่งเข้าสู่สนามรบ แม้ว่าจะมีการฝึกการต่อสู้ที่จำกัดมาก ในระหว่างการต่อสู้ เธอได้รับการช่วยเหลือจาก Akagi เรือบรรทุกเครื่องบิน และหลังจากนั้น Fubuki ตัดสินใจว่าเธอต้องการที่จะแข็งแกร่งขึ้นเพื่อที่เธอจะได้ต่อสู้เคียงข้าง Akagi จากนั้น Black Rock Shooter และ Fubuki ก็จ้องตากันก่อนที่อดีตจะรู้ว่างานเขียนนี้ปัญญาอ่อนและเดินทางกลับลงไปในมหาสมุทร

ดูกร์ตูนอนิเมะ สักวันหนึ่งขณะที่ท้องทะเลกลับกลายเป็นความสงบ

ดูการ์ตูนออนไลน์ เสี้ยวหนึ่งของชีวิต โดยเน้นไปที่สาวเรือคนละคนต่อบท แต่ละบทจบลงด้วยกองกำลังป้องกันตนเองทางทะเลแห่งญี่ปุ่นหรือหน่วยยามฝั่งของญี่ปุ่นที่มีจุดเด่น คำอธิบาย นี่คืองานเปิดตัวตัวละครอนิเมะใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการจาก KanColle สิ่งนี้นำไปสู่ความไม่สงบอย่างกว้างขวางในหมู่ผู้เล่นชาวจีนในเกมดั้งเดิม ส่งผลให้เกิดการโจมตีทางอินเทอร์เน็ตขนาดใหญ่บนฟอรัมและโซเชียลมีเดีย การโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการแบบกระจาย และการทำลายเว็บไซต์ผ่านการฉีด SQL โดยแฮ็กเกอร์กับผู้ที่ใช้งานเซิร์ฟเวอร์เถื่อน ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2556 ได้มีการประกาศโครงการความร่วมมือระหว่าง Kantai Collection และอะนิเมะ Arpeggio of Blue Steel และฉันคิดว่าน่าเป็นห่วงมาก ถ้าทั้งหมดนี้ทำให้ชายขี้เมาที่ไม่สามารถแก้ไขกายวิภาคของมนุษย์ได้หลังจากผ่านไปเกือบทศวรรษดูเหมือนอัลเบิร์ตร่วมเพศไอน์สไตน์

ฉันไม่แน่ใจว่าแนวโน้มเป็นอย่างไรกับเหล่าวายร้ายที่เงียบงันที่ไม่มีแรงจูงใจที่แท้จริง แต่ฉันเดาว่าการเขียนรูปแบบความขัดแย้งใดๆ นอกฉากการต่อสู้ที่เคลื่อนไหว/ออกแบบท่าเต้นที่ไม่ดีนั้นเกินความสามารถของ Diomedea และหากนั่นยังไม่พอ พวก Abyssals นั้นค่อนข้างน่าสมเพชในงานของพวกเขา และจัดการให้อันตรายพอๆ กับกระดานปาเป้าที่กำลังเคลื่อนที่ ฉันเดาว่าพวกเขาจัดการเพื่อจมตัวละครที่มีเวลารวมหน้าจอน้อยกว่าหนึ่งนาทีซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนที่น่าเบื่อของ MC ที่น่าเบื่อด้วยการแอบโจมตีในวินาทีสุดท้าย เป็นเรื่องเฮฮาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการแสดงตัดไปที่ Abyssals ที่ดูเป็นลางไม่ดีและชั่วร้ายด้วยเพลงที่น่ากลัวที่เล่นอยู่เบื้องหลังเมื่อพวกเขาไม่เป็นอันตรายอย่างสมบูรณ์ และในขณะที่พวกมันยิงได้ยากในการสู้รบทางอากาศ เครื่องบินทิ้งระเบิด’

ด้วยเหตุนี้ เรือลาดตระเวนเบาจึงสามารถติดตั้งปืนเสริมด้วยแบตเตอรี่หลัก 203 มม. ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นปืนลาดตระเวนหนัก ในทำนองเดียวกัน เรือประจัญบานทุกลำสามารถติดอาวุธได้จนถึง 46 ซม. ซึ่งเป็นลำกล้องหลักของเรือประจัญบานที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา สิ่งนี้ถูกมองข้ามเมื่อมีการกำหนดโทษความแม่นบนเรือประจัญบานที่มีปืนน้ำหนักเกิน โดยที่คลาส Kongou ถูกยิงหนักที่สุดจากบทลงโทษ

ประสิทธิภาพของเรือรบในการรบขึ้นอยู่กับพารามิเตอร์ของเรือรบ ได้แก่ พลังชีวิต เกราะ การหลบหลีก ความจุของเครื่องบิน ความเร็ว ระยะโจมตี อำนาจการยิง ตอร์ปิโด ต่อต้านอากาศ ต่อต้านเรือดำน้ำ แนวสายตา และโชค เพื่อทำให้เรื่องยุ่งยากยิ่งขึ้น เหตุการณ์นี้ลงโทษคุณทันทีที่พยายามคิดกฎการโยงหัวข้อ เมื่อต้องเผชิญกับแผนที่ใหม่ แนวทางปฏิบัติทั่วไปคือการใช้ประเภทเรือและชุดค่าผสมที่แตกต่างกัน และดูว่ากองเรือของคุณจะถูกส่งไปที่ใด การคำนึงถึงการดำเนินการสองอย่างในการจัดกองเรือนั้นไม่ดีพอแล้ว แต่ด้วย E-6 ที่ถูกโยนลงไปในส่วนผสมมันเป็นหมัดต่อหน้าสำหรับผู้ที่ไม่มีเรือจำนวนมากในการกำจัด

กฎการแยกสาขา E5 ของฤดูใบไม้ผลิปี 2017 เปลี่ยนไปเมื่อทำการเคลียร์แผนที่ คุณถูกกำหนดให้เป็นเส้นทางที่ยากขึ้นเพื่อไปยังโหนดบอสที่สอง ซึ่งเป็นที่เดียวในกิจกรรมที่คุณสามารถฟาร์ม Littorio และ Roma ผลที่ได้คือ ผู้เล่นมักจะปล่อยให้บอสยังมีชีวิตอยู่ แทนที่จะไปตั้งรกรากที่ระดับ A ในขณะที่ทำฟาร์มให้กับพวกเขาก่อนที่จะเคลียร์แผนที่ เนื่องจากจุดทำฟาร์มจะไม่สะดวกในการเคลียร์แผนที่อีกต่อไป ผู้เล่นคนอื่น ๆ เลือกที่จะฟาร์มด้วยความยากที่ต่ำกว่าซึ่งด้านบนเป็นอีกตัวอย่างหนึ่ง ในช่วงกิจกรรม เรือรบหายากบางลำดรอปจากระดับ A มากกว่าระดับ S โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 Pola ตกจากอันดับ A ที่โหนดบอส E5 เท่านั้น แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก แต่หากคุณตั้งเป้าที่จะทำฟาร์มสำหรับเรือรบดังกล่าวโดยเฉพาะ สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ

หากช่องเครื่องบินที่ใช้นั้นว่างในการรบ เครื่องบินจะถูกปลดออกจากตำแหน่งอย่างสมบูรณ์ (แม้ว่าเครื่องบินที่ใช้ในการสนับสนุนทางอากาศจะไม่เสียอันดับด้วยวิธีนี้) ไม่เกี่ยวข้องกับซีรีส์ด้านบน รายการนี้จะเน้นที่สายการบิน Akagi และ Kaga เช่นเดียวกับค่าใช้จ่าย เนื่องจากการโจมตี Abyssal ที่เพิ่มขึ้นทำให้พวกเขาเปลี่ยนจากการฝึกและหน้าที่การเดินทางไปเป็นแนวหน้าทางตอนใต้ของแผ่นดินใหญ่ เรื่องราวที่ค่อนข้างจริงจังในแฟรนไชส์เรื่องนี้ เรื่องนี้ติดตาม Kagerou เด็กฝึกหัดที่ Kure ขณะที่เธอถูกย้ายไปยังเขตทหารเรือแนวหน้าของ Yokosuka

ซีรีส์นี้เป็นการดัดแปลงจากเกมมือถือ Kantai Collection ซึ่งเปิดตัวในปี 2013

มีรายงานว่าซีซันที่สองจะเป็นโปรเจ็กต์แบบสแตนด์อโลนในปี 1944 และจะไม่มีความสัมพันธ์โดยตรงกับซีซันแรก ในการอัปเดตที่นำไปสู่อีเวนต์ หากเควสใหม่ที่มีให้อุปกรณ์หายากเป็นรางวัล อีเวนต์อาจกำหนดให้คุณใช้หรือไม่ก็ได้ ในตอนแรกมันเกือบจะแน่นอน แต่มันถูกหลีกเลี่ยงสำหรับบางเหตุการณ์ในภายหลัง มีเรือพิฆาตหัวรุนแรงเป็นเรือธง มี Boisterous Bruiser สามรสชาติที่แตกต่างกัน และ Mission Control girl เนื่องจากในชีวิตจริง อามัตสึคาเสะเป็นบรรพบุรุษของชิมาคาเสะ

โดยทั่วไป หากคุณกำลังฟาร์มโหนดบอสในระดับความยากที่ต่ำกว่าแต่ตั้งใจที่จะเคลียร์มันในระดับความยากที่สูงขึ้นในภายหลัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้ทำให้บอสจมโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อเกจ HP ของแผนที่อยู่ในระยะที่เคลียร์ได้ หากคุณเผลอทำให้บอสจม ให้รีเฟรชเป็นทางเลือกสุดท้าย ผู้เล่นเคยรีเซ็ตเกจให้บ่อยที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ แต่เริ่มตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 E5 เนื่องจากต้องจัดการกับลูกเล่นหลายอย่างเพื่อเข้าถึงโหนดบอส สิ่งนี้ไม่สามารถทำได้อีกต่อไป ในระยะที่ 2 การนำฟลีทที่มีเรือบรรทุกอย่างน้อยสามลำไปยัง 2-2 จะนำคุณไปยังโหนดที่มีการขนส่งระดับ Wa สองลำเสมอ ไม่มีความตื่นเต้นอย่างแน่นอนที่จะพบที่นี่ แต่กองเรือศัตรูที่อ่อนแอซึ่งได้รับความช่วยเหลือจาก Alpha Strike ของเรือบรรทุกเครื่องบินจมลงอย่างน้อยหนึ่งครั้งจากค้างคาวหมายความว่า’ เป็นวิธีที่ปลอดภัยมากในการสะสมการสังหารการขนส่งสำหรับภารกิจ มีอยู่ครั้งหนึ่งที่คุณสามารถเปลี่ยนความตายของเด็กผู้หญิงได้ด้วยการรีเฟรช แต่นั่นก็แก้ไขมานานแล้ว

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments