ดูการ์ตูนอนิเมะ Infinite Dendrogram ซีซั่น 2 ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ ในฐานะที่เป็นอีสปทางศีลธรรม มันก็ค่อนข้างชัดเจนเช่นกัน แม้ว่าจะดีกว่าเพียงแค่พลังแห่งมิตรภาพในรูปแบบทั่วไปที่สุด ดูเหมือนไม่น่าเชื่อว่าคนจำนวนมากจะไม่คิดว่าความรู้สึกของเทียนเถียนเมื่อเห็นได้ชัดว่าเป็นเช่นนั้น โดยทั่วไปแล้ว การแสดงจะอธิบายสิ่งที่ชัดเจนมากเกินไปในขณะเดียวกันก็ทิ้งประเด็นสำคัญหลายๆ อย่างไว้โดยไม่ได้อธิบายไว้

อย่างไรก็ตาม แอนิเมชั่นของฉากแอคชั่นดูแข็งทื่อเล็กน้อย แทบไม่มีความตึงเครียดเลย มีการแสดงการเคลื่อนไหวแอคชั่นไม่มากนัก สุดท้าย โครงเรื่องยุ่งเหยิงไปจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งอย่างรวดเร็ว มันเป็นเหมือนสองเหตุการณ์ที่รวมอยู่ในอนิเมะเรื่องเดียวมากกว่าเรื่องต่อเนื่องที่เขียนมาอย่างดี เป็นไปได้ที่จะสร้างอีกสองซีซันจากซีรีย์ไลท์โนเวลและเล่มที่เหลือ เราผู้รับชมต้องการสัมผัสกับโลกของ MMORPG โลกแฟนตาซีและเทคโนโลยีใหม่ คุณจะเริ่มต้นเป็น NPC และขอความช่วยเหลือในการค้นหาพี่น้องที่หายสาบสูญไปนานของเธอ

เรย์สร้างชื่อเสียงในการเอาชนะคู่ต่อสู้ที่อยู่เหนือระดับน้ำหนักของเขา จนถึงจุดที่ทำให้เขาได้รับฉายาในซีรีส์เรื่อง “The Unbreakable” นอกจากเอ็มบริโอคลาส Maiden แล้ว เขายังได้รับ Grudge-Soaked Greaves ซึ่งเปลี่ยนอารมณ์เชิงลบรอบตัวเขาให้เป็นมานา และเพิ่มพลังให้เขาทุกครั้งที่ต่อสู้กับบางสิ่งที่แรงพอที่จะทำให้เกิดความตื่นตระหนกในวงกว้าง Infinite Dendrogram Season 2 รอคอยโดยแฟนอนิเมะทั่วโลก Otakus รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็น ดูอนิเมะ Infinite Dendrogram ซีซันแรก และตอนนี้พวกเขากำลังสงสัยว่าเมื่อไร Infinite Dendrogram ซีซั่น 2 จะกลับมา Infinite Dendrogram เป็นแนวคิดที่คุ้นเคยและน่าสนใจ เราสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อะนิเมะแนวเกมใหม่ ๆ ด้วยรูปแบบที่ลื่นไหล

เรามีคนที่ตอบสนองต่อทุกสิ่งมากเกินไป เราให้เรย์ค้นหาหรือซื้อของที่ไร้ประโยชน์ตอนนี้หลายครั้งเกินไป ซึ่งอาจจะสนุกกว่าเล็กน้อยในลักษณะที่ตรงไปตรงมา (อาจจะ?) แต่ก็ไม่สามารถดำเนินรายการได้เหมือนกัน มีตัวละครตัวหนึ่งที่พูดว่า “xD” และ “lol” บนหน้าจออย่างแท้จริง ซึ่งอาจทำให้หัวเราะราคาถูกได้อย่างรวดเร็วด้วยความประหลาดใจ แม้ว่ายอดขายแผ่นสำหรับอนิเมะทั้งหมดจะลดลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังเป็นข้อมูลที่ดีในการเปรียบเทียบกับอนิเมะที่ออกในช่วงเวลาเดียวกัน การขายแผ่นดิสก์ของอนิเมะเรื่อง Infinite Dendrogram เริ่มต้นในเดือนเมษายน 2020 และจำหน่ายได้ทั้งหมด 3 เล่ม โดยทั่วไป เราสามารถพูดได้ว่าอนิเมะซีซั่นใหม่เป็นการตัดสินใจที่ยากมากสำหรับผู้สร้างเรื่องการเงิน

เรย์กำลังคุยกับงานเลี้ยงและวางแผนจะไปที่ชายหาด เมื่อเรย์ติดอยู่กับเว็บของเธอ จิ้งจอกเจ้าเล่ห์ของผู้หญิงคนนี้ก็เริ่มคลี่คลายแผนการชั่วร้ายของเธอ หลังจากการเดินทางที่ท้าทายอย่างไม่คาดคิด ในที่สุด Ray และพรรคพวกก็มาถึงเมือง Gideon เมืองแห่งการดวล แค่เห็นสนามกีฬาสูงตระหง่านและภูมิทัศน์เมืองแฟนตาซีที่เฟื่องฟูก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เขาทึ่งและหลงใหลในทันที อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับสิ่งใดก็ตามที่ยืนยงและหยิ่งผยอง เมืองนี้สร้างเงามืดอันยิ่งใหญ่ ชื่อของเงานี้คือแก๊ง Gouz-Maise ซึ่งเป็นกลุ่มฆาตกรที่น่าขยะแขยงที่หลอกหลอนเด็กที่แสวงหาผลกำไรและเรียกค่าไถ่

เมื่อเทียบกับอนิเมะอย่าง “Mairimashita Iruma-kun” หรือ “Saga of Tanya the Evil” ที่เพิ่งได้รับการต่ออายุสำหรับซีซันใหม่ มีการค้นหาน้อยลง และเป็นเรื่องยากมากที่จะเห็นการยืนยันซีซันใหม่กับความนิยมในปัจจุบัน เมื่อเราดูที่บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการเพื่อดูความนิยมในญี่ปุ่น เราพบว่ามีเพียง 10,000 คนที่ติดตามอะนิเมะควบคู่ไปกับความนิยมในการค้นหาของ Google โดยทั่วไปแล้ว ไม่ผิดที่จะบอกว่าอนิเมะที่ได้รับการอนุมัติซีซันใหม่มีผู้ติดตามมากกว่า 100,000 คน สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับการแสดงที่น่าเบื่อและน่าจดจำนี้คืออย่างน้อยมันก็ไม่น่ารำคาญเกินไปที่จะผ่านพ้นไปได้ ซีรีส์มีหลักฐานที่น่าสนใจมากและมีศักยภาพที่น่าทึ่ง และบางครั้งก็มีช่วงเวลาของความขบขันที่ดี ไม่มีการเพิ่มข้อมูลพื้นฐานในชื่อนี้

อนิเมะเรื่องนี้แย่มากและฉันไม่สามารถเน้นได้ว่ามันน่ากลัวแค่ไหน ส่วนที่แย่ที่สุดของการแสดงคือช่วงครึ่งหลังที่การแข่งขันถูกขัดจังหวะโดยผู้เล่นบางคนที่ขโมยเจ้าหญิง AI ของหนึ่งในอาณาจักรเกม ดูเหมือนว่าจะทำสิ่งที่เหมาะสมในการจัดงานครั้งนี้ทั้งที่มีศัตรู ความตึงเครียด และเป้าหมาย แต่สิ่งทั้งหมดก็เป็นเพียงเรื่องน่าเบื่อหน่าย โดยส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น ผลที่ตามมาก็คือพวกเขาไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้เป็นเวลา 24 ชั่วโมง มันยิ่งแย่ลงจากการที่ผู้เล่นพยายามอย่างหนักเท่านั้น มันจะไม่เป็นอย่างนั้นถ้าเป็นเหตุการณ์นี้ แต่มันเป็นเรื่องของการแสดงทั้งหมดและมันยากมากที่จะสนใจเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ณ จุดนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูนออนไลน์ ประการที่สาม Infinite Dendrogram มีความขัดแย้ง 

ดูการ์ตูนออนไลน์ ในขณะที่เกมนี้เป็นที่ที่คุณควรสนุก Infinite Dendrogram กำลังมีช่วงเวลาที่จริงจังอยู่หลายครั้ง ต่างจาก Sword Art Online ที่เกี่ยวข้องกับความตายอย่างแท้จริง Infinite Dendrogram ไม่มีภัยคุกคามที่แท้จริง แม้จะเกี่ยวข้องกับการฆ่าผู้เล่นที่ใดก็ตาม ผู้เล่นสามารถหลบหนีจากเกมได้เสมอ Infinite Dendrogram ทำให้ฉันสับสนว่าควรรู้สึกผ่อนคลายหรือจริงจังเมื่อดูการแสดง Infinite Dendrogram เป็น VRMMO และ Reiji เป็นผู้เล่นใหม่ล่าสุดของเกม

แม้จะย้อนไปเป็นช่วงสั้นๆ ของภูมิหลัง แต่ก็ยากที่จะเข้าใจว่าทำไมเขาถึงลงเอยด้วยประตูแบบนั้น นอกจากนี้ การทำงานภายในของ Dryfe นั้นแทบจะไม่ได้รับการกล่าวถึงในอนิเมะ เช่นเดียวกับการทำงานภายในของแทบทุกอย่างจริงๆ แฟรงคลินชอบกล่าวสุนทรพจน์ยาวเหยียดของวายร้ายเพื่ออธิบายแผนปัจจุบันของเขา แสดงให้ทุกคนเห็นว่าเขาชั่วร้ายและแข็งแกร่ง และขู่คนดีให้ยอมแพ้ ราวกับว่าคนหลังมีโอกาสทำงาน ตัวละครค่อนข้างมีมิติ แต่ฉันสามารถขุดได้ในบางการตั้งค่า RPG เพราะ RPG เป็นที่ที่คุณสามารถกลายเป็นคนที่แตกต่างจากความเป็นจริงของคุณได้ แต่ในขณะที่ความคิดที่ว่า NPC มีชีวิตเป็นของตัวเองและไม่มีโอกาสได้กลับคืนมา กลับทำให้เกิดความรู้สึกเสี่ยงกับคนอย่างพระเอกหลักของเราที่ต้องใส่ใจ

สำหรับฉัน อนิเมะไม่จำเป็นต้องเป็นผลงานชิ้นเอกเพื่อให้ฉันสนุกกับมันได้จริงๆ แน่นอนว่า Dendrogram นั้นไม่ใช่อนิเมที่ยอดเยี่ยมทั้งในเชิงเทคนิคและเชิงบรรยาย อย่างไรก็ตาม มันทำให้ฉันรู้สึกเพลิดเพลินได้ และฉันก็ตั้งหน้าตั้งตารอทุกสัปดาห์ หากคุณไม่ใช่แฟนของ VRMMORPG คุณจะไม่สนุกกับรายการนี้ มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่ตัวละครระดับ 1 ในสต็อกที่ไม่มีอุปกรณ์พิเศษใด ๆ สามารถยิงม็อบระดับ 210 เพียงครั้งเดียวได้เพียงแค่ตะโกนคำกล้าหาญของโชเน็น ฉันค่อนข้างชอบศิลปะของการแสดงและคิดว่าการออกแบบตัวละครทั้งหมดนั้นดีมาก บางครั้งฉันรู้สึกเหมือนกำลังดูงานนำเสนอ PowerPoint

เราต้องการให้คุณช่วยขยายและเพิ่มบทความในวิกินี้! สำหรับผู้เริ่มต้น โปรดลงทะเบียนเพื่อสร้างบัญชีส่วนตัวฟรี หรือเข้าสู่ระบบหากคุณมีอยู่แล้ว โอ้คุณภาพเสียงก็ไม่ได้แย่ แต่ก็มีบางครั้งที่ระดับเสียงแตกเหมือนภาพยนตร์ ชั่วขณะหนึ่งที่พวกเขากำลังคุยกันอยู่ จู่ๆ มันก็ข้ามไปยังฉากถัดไปผ่าน ‘BOOOOOOMLOUDMUSIC’ และหูของฉันก็ดังขึ้น ฉันไม่ได้ใส่ระดับเสียงที่สูงมากในคอมพิวเตอร์ของฉัน ดังนั้นจึงเป็นปัญหาอย่างแน่นอน

ฉันไม่ได้วางแผนที่จะพูดถึงตัวละครที่เหลือเพราะฉันไม่ค่อยกระตือรือร้นที่จะสร้างรายการซักเสื้อผ้าและคุณลักษณะโน้ตเดียวของพวกเขา มันเป็นเพียงจุดสูงสุดในแง่ของตัวละคร 3 ~ 4 ตัวเท่านั้นและส่วนใหญ่เป็นเรื่องราวเบื้องหลังว่าทำไมพวกเขาถึงเข้าร่วมเกม แต่ฉันจะใส่เชิงอรรถเล็กๆ น้อยๆ สำหรับรุค โฮล์มส์ ตัวละครที่เป็นผู้หญิง ส่วนใหญ่เป็นเพราะคลาสตัวละครของเขาเป็นแมงดา และตัวอ่อนของเขาเป็นอะไรที่คล้ายกับซัคคิวบัส และนั่นก็ค่อนข้างตลกด้วยเหตุผลบางประการ Ray เป็นตัวละครทั่วไปในไลท์โนเวลอยู่แล้ว แต่ในอนิเมะ บทพูดคนเดียวและเรื่องราวภายในของ Ray ส่วนใหญ่ถูกตัดออกไป พร้อมกับคำบรรยายทั่วไป ดังนั้นเราจึงสูญเสียบริบททั้งหมดไปและเขาก็กลายเป็นฮีโร่ทั่วไปมากขึ้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

Tomoki Kobayashi กำกับซีรีส์ โดย NAZ ผลิตแอนิเมชั่น

ดูการ์ตูนอนิเมะ Yuichirō Momose จัดองค์ประกอบซีรีส์, Masahiko Nakata ออกแบบตัวละคร และ Kenji Hiramatsu แต่งเพลงของซีรีส์ ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม ถึง 16 เมษายน 2020 ทาง AT-X, Tokyo MX, BS11 และ SUN Aoi Yūki ร้องเพลงเปิดของซีรีส์เรื่อง “Unbreakable” ขณะที่ Aya Uchida ร้องเพลงปิดของซีรีส์เรื่อง “Reverb”

อย่างที่คุณเห็น หนึ่งในประเด็นหลักของเกมนี้คือ AI นั้นก้าวหน้าพอที่จะส่งต่อในฐานะคนจริงๆ และสามารถตายแบบถาวรได้ สิ่งนี้จะสร้างเดิมพันและความตึงเครียดในเกมที่ดำเนินไปได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับตัวเอกของเราที่มองว่าพวกเขาเป็นคนจริง แม้ว่าการใช้มุมมองใหม่อาจดูน่าสนใจ แต่ก็ไม่มีเวลาเพียงพอที่ AI เหล่านี้จะดูแลพวกเขาจริงๆ ฉันเดาว่าสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับพวกมันน่าจะเป็นตัวอ่อนที่เป็นเพื่อนที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์ เช่น ตัวเอกหลัก แน่นอนว่ารายการทั้งหมดที่อยู่ในรายการนั้นเป็นแบบมิติเดียวและไม่ได้ช่วยสนับสนุนประเด็นนี้จริงๆ อีกอย่าง มันไม่ใช่ว่าตัวละครของผู้เล่นจะมีความน่าสนใจหรือซับซ้อนอีกต่อไป ดังนั้นมันจึงอาจมีบางอย่างเกิดขึ้นในเนื้อเรื่อง

บทวิจารณ์นี้อิงจากสี่ตอนที่ฉันได้เห็นในอะนิเมะ ส่วน “พิเศษ” เกี่ยวกับอะนิเมะคือตัวอ่อนของตัวละครหลักคือกรรมตามสนอง และการที่มีตัวอ่อนหญิงสาวเป็นสิ่งที่พิเศษ อย่างไรก็ตาม มันกลายเป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะสนใจเกี่ยวกับอนิเมะที่มีตัวละครเป็นพื้นฐาน เช่น ตัวเอก นอกจากนี้ยังมีการระบุ/สาธิตอย่างชัดแจ้งว่าผู้เล่นสามารถเปิด/ปิดความเจ็บปวด และสามารถเกิดใหม่ได้หลังจากดีเลย์

โอเค ตอนนี้ทำไมฉันไม่เห็นด้วยกับการตอบรับเชิงลบของอนิเมะเรื่องนี้ ฉันไม่สนใจเกี่ยวกับการแสดง แต่รู้แค่ว่านวนิยายเรื่องนี้ดีกว่านี้ 100 เท่า ยิ่งไปกว่านั้น มันมีความรู้สึกที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง และตัวละครก็มีการพัฒนามากขึ้น เป็นเรื่องน่าละอายจริง ๆ ที่การแสดงที่เกิดขึ้นจริงนั้นไร้ค่าเมื่อเปรียบเทียบกับงานเขียนของพวกเขา สไตล์ศิลปะดูเรียบร้อยและน่ามองจริงๆ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments