อนิเมะ เว็บการ์ตูน ดูการ์ตูน Prison School

อนิเมะ เว็บการ์ตูน ดูการ์ตูน Prison School

หนังสือมังงะสถานที่เรียนคุกสำหรับการสั่งซื้อทั้งสิ้น 28!

อนิเมะ เอาง่ายๆกับตอนสุดท้ายของฤดูกาล 1 ที่ทำให้พวกเราพึงพอใจกับผู้ชมหลายชิ้น ฉันมีความรู้สึกว่าเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งว่าเพราะเหตุไรอนิเมะถึงมิได้รับการยืดอายุสำหรับภาคต่อก็คือตอนสุดท้ายของอนิเมะ โดยเบื้องต้นแล้ว เด็กนักเรียนได้รับการยืนยันว่าบริสุทธิ์รวมทั้งถูกไล่ออกจากบาร์ ในทางตรงกันข้าม ที่ประชุมเด็กนักเรียนใต้ดินถูกขังอยู่ข้างหลังลูกกรงด้วยเหตุว่าการกระทำต่อพวกเด็กๆตอนสุดท้ายมีความหมายสำหรับอนิเมะทุกเรื่อง ด้วยเหตุว่าเป็นการเปิดโอกาสสำหรับภาคต่อ มาทวนวาระสุดท้ายของ ดูการ์ตูน  Prison School กันเถิด


อนิเมะ เด็กนักเรียนผิวสี ซึ่งมีทิศทางมากยิ่งกว่าคนขาวที่จะถูกพักงาน ไล่ออก หรือโดนจับในข้อกล่าวหาปฏิบัติเหมือนกันที่สถานศึกษา และก็ผู้พิกลพิการทุพพลภาพชอบเดินทางตามทางนี้ แนวนโยบายทางระเบียบที่เคร่งครัดเหลือเกินส่งเสริมให้ผู้เรียนตกลงไปในท่อและก็เข้าระบบเป็นธรรมเด็กและก็เยาวชน เด็กที่ถูกหยุดและก็ถูกไล่ออกจากสถานที่เรียนมักถูกปล่อยทิ้งเอาไว้โดยไม่มีผู้ดูแลและไม่มีกิจกรรมที่ประดิษฐ์ พวกเขายังสามารถตามหลังสำหรับในการเรียนการสอนได้ง่ายสุดๆ นำมาซึ่งช่องทางที่จะถูกปลดและก็ออกจากงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สาเหตุทั้งหมดทั้งปวงพวกนี้เพิ่มช่องทางสำหรับการมีส่วนร่วมของศาล


ต่อจากนั้น เด็กๆชี้แจงว่าชิโยะแอบเข้ามาจากประตูข้างหลังของที่ทำการกรมราชทัณฑ์  เว็บการ์ตูน ซึ่งคุณได้เจอกับการะอุโตะรวมทั้งโจในสุขา แล้วก็ทำแลกเสื้อผ้าของกันและกันสามทาง ภายใต้การปลอมแปลงตัว กาปะทุโตะได้เดินทางไปยังที่ทำการกรมราชทัณฑ์ โดยทนรอยแผลของเขาจากส้อมเพื่อโจปลอมตัวด้วยการใช้ผ้าที่เอาไว้สำหรับพันแผล การะอุโตะหลบซ่อนอยู่ด้านนอกช่วงเวลาที่มาริแล้วก็เมโกะกำลังเที่ยวตรวจ เมื่อ Meiko แสดงความไม่เชื่อในความเร็วสำหรับในการกู้คืนอีเมล DTO นั้น Gakuto บอกคุณเกี่ยวกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์กู้คืนข้อมูลที่กำลังดาวน์โหลดก่อนที่จะถึงเวลาระหว่างการประลองมวยปล้ำแขน


แม้คุณมีความคิดว่าประเด็นนี้จะต้องเป็นการ์ตูนสำหรับการทดสอบ Stanford Prison Experiment คุณไม่ผิดทั้งปวง แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณรู้สึกว่าพวกเขากำลังจะทำบางสิ่งบางอย่างที่น่าดึงดูดกับมัน โน่นก็เป็นที่โต้แย้งกัน แต่ สำหรับเรื่องราวโดยรวม ความประพฤติของคุณจำต้องรับผิดชอบอย่างแน่แท้ คนเขียนได้ปลดปล่อย 278 บท เก็บรวบรวมเป็น 28 เล่ม โดยแฟรนไชส์ใช้ 9 เล่มแรกเพื่อสร้างซีซัน 1 ฉะนั้นพวกเราก็เลยมีรายละเอียดพอเพียงสำหรับซีซัน 2 Google Trends ได้แสดงความเปลี่ยนแปลงสำหรับการค้นหา Prison school Season 2 ด้วยการค้นหา มากถึง 100 ถึง 68 ทั้งโลก จัดเก็บการบันทึกรายการสดทางโทรทัศน์ได้นานถึงเก้าเดือนแล้วก็กรอไปด้านหน้าผ่านรายละเอียด DVR ของคุณ สตรีมรายการรวมทั้งภาพยนตร์นับพันรายการ โดยมีแผนการเริ่มที่ $6.99/เดือน ถ้าเกิดเรื่องรักๆใคร่ๆเป็นเพียงแค่สิ่งที่คุณปรารถนา มังงะประเด็นนี้มีพร้อมกับโพดำ คุยในฟอรัม มีส่วนร่วมในสารานุกรม สร้างรายการ MyAnime ของคุณเอง และก็อีกเยอะมาก


เรื่องราวตั้งอยู่ใน Hachimitsu Private Academy ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับปริมณฑลเมืองโตเกียว โรงเรียนสตรีล้วนที่เป็นที่ยอมรับแล้วก็เชื่อถือที่นี้ออกจะได้รับความนิยมในด้านวิชาการและก็ระเบียบวินัย เกิดเรื่องเฮฮาลามกที่เต็มไปด้วยชีสขนมเค้กเกี่ยวกับสถานศึกษาที่มีเรือนจำของตนและก็กรุ๊ปเด็กชายที่ศึกษาค้นพบว่าตนเองอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังบาร์ การแอบหนีออกมาจากตารางหมายคือการโทษจำตารางนานขึ้นสำหรับทุกคน ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาก็เลยต้องหาแนวทางที่จะออกไปภายนอกเป็นระยะเวลาที่ยาวนานโดยไม่แจ้งให้ผู้จับตัวรู้ การช่วยเหลือมาในลักษณะของเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันขังของเขา การะอุโตะ แล้วก็ทั้งคู่ได้คิดแผนที่บ้าๆบอๆเพื่อคิโยชิบินกลุ่มแล้วก็กลับมาโดยไม่มีผู้ใดศึกษาค้นพบ ผมรู้สึกไม่ค่อยสบายใจรวมทั้งกำลังคิดหาวิธีที่รวดเร็วทันใจสำหรับเพื่อการกำจัดความนึกคิดอะไรบางอย่าง


LINE Digital Frontier ประกาศเมื่อวันศุกร์ว่า Boichi จะเปิดตัวซีรีส์เว็บไซต์ตูนเรื่องใหม่ร่วมกับคนเขียน In-Wan Youn ในแอป LINE Manga ในตอนกลางปี 2023 งานใหม่นี้มีชื่อว่า SuperString รวมทั้งเชื่อมโยงกับ Super String IP ของบริษัทประเทศเกาหลี YLAB ซึ่งมีตัวละครจาก YLAB ที่แตกต่างดำเนินงานในจักรวาลเดียว ไลฟ์แอ็กชันอย่างเป็นทางการของ Prison School FUNimation – Prison School ซึมซับไลฟ์แอ็กชันอย่างเป็นทางการของ Prison School ฟรี


พวกเราจำเป็นต้องพินิจพิเคราะห์ที่มาเริ่มแรกของอนิเมะ ความนิยมชมชอบ ยอดจำหน่าย ซึ่งบางทีอาจเป็นตัววินิจฉัยสำหรับภาคต่อ มันคือเรื่องของลูกๆของพวกเราข้างหลังออกมาจากเรือนจำ แต่ว่าโดยรวมแล้วอนิเมะได้จบลงไปแล้ว แล้วหลังจากนั้นก็เลยเริ่มการเดินทางของเด็กผู้ชาย 5 คนภายในคุกโรงเรียนสตรีล้วนซึ่งการทรมาทรกรรมต่างกัน ทั่วอีกทั้งบอร์ด แพลตฟอร์มทั้งสิ้นกลุ่มนี้มีแนวความคิดเชิงบวกต่ออะนิเมะแล้วก็ภาคต่อของอนิเมะ โดยเหตุนี้พวกเราก็เลยสามารถเรียกได้ว่า Quora มีปฏิกิริยาผสมกัน ไม่มีการคุยเกี่ยวกับซีซัน 2 แต่ว่าพวกเขากำลังเพลินกับซีซันแรก


ในวันแรกของเขา คิโยชิ ฟูจิโนะพบว่าเขายอดเยี่ยมในเด็กเพียงแค่ห้าผู้ที่สมัครเรียนที่สถานศึกษา เต็มไปด้วยเด็กสาวหลายพันคนภายในมหาวิทยาลัย เด็กผู้ชายไม่กี่คนพบว่าเหตุการณ์ของพวกเขาไม่สมบูรณ์แบบ ขั้นตอนแรก ฉันจำเป็นต้องกล่าวว่าสถานที่เรียนคุกเกี่ยวกับอะไร ด้วยเหตุว่าที่จริงแล้ว ฉันยังคงมานะที่จะคิดเกี่ยวกับแนวความคิดนี้ แล้วก็กระดาษคิดแผนหลายร้อยฉบับที่ฉันซื้อที่ Office Depot ก็ไม่ช่วยอะไร อย่างไรก็ดี Hachimitsu เป็นสถานศึกษาที่ไม่เหมาะสมในการมอง Nick-audience มังงะเป็นที่รู้จักในด้านต้นแบบศิลป์ที่มีเนื้อหาแตกต่างจากปกติและก็มองเหมือนจริงสำหรับซีรีส์ ecchi รวมทั้งอะนิเมะก็มีแนวความคิดเดียวกัน


มันครอบคลุมเรื่องราวเยอะขึ้นเรื่อยๆ มีการเซ็นเซอร์ต่ำที่สุด และก็ครั้งคราวลักษณะของแผงก็ช่วยทำให้ขบขันได้ดิบได้ดีขึ้น (จำนวนมากก็แค่สองตัวแรก) และก็มันได้อะไรจากการปรับตัว? แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณไม่ยอมรับที่จะอ่านมังงะจริงๆก็ช่างเถิด ฉันยังคงชี้แนะอะนิเมะโดยที่คุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ฉันเคยทราบบางบุคคลเป็นที่ยอมรับปัญหาของรายการนี้โดยพูดว่ามันผ่านความเครียดไปได้ ตามที่พวกเราได้เอ่ยถึงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเกี่ยวกับ Detroit Metal City ฉันพบว่าสิ่งนี้ไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะรู้สึกเมื่อการแสดงมีสไตล์ที่เหนือชั้นซึ่งเปิดอยู่เป็นประจำ


ฮานะอายเมื่อคิโยชิมองเห็นคุณอยู่ในท่าลอมชอม คิโยชิหดหู่ที่จะออกเดทกับชิโยะ รวมทั้งค้นหาแนวทางออกมาจากเรือนจำเพื่อเจอคุณทันตามเวลา มารีเสนอแนะแผน DTO ให้กับฮาท้องนา แล้วก็พวกเขาก็เริ่มคิดแผนแนวทางเฉดหัวไล่เด็กๆออกมาจากสถานศึกษา ชิงโงะนำเด็กผู้ชายผู้อื่นสำหรับเพื่อการหลบคิโยชิ แม้กระนั้นเมโกะมีแผนในการที่จะสนับสนุนให้ทั้งสองมีความเกี่ยวพันที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้น ฮานะอายเมื่อคิโยชิมองเห็นคุณอยู่ในท่ารอมชอม คิโยชิท้อใจที่จะออกเดทกับชิโยะ และก็ค้นหาแนวทางออกมาจากตารางทันการเพื่อเจอคุณ กาลุกโตะมีแผนการของตนเอง บ่อยครั้งที่ Prison School ดูเหมือนจะค้าง มันแปรไปมากพอที่จะให้ท่านมองตอนอื่นถัดไปได้


เป็นที่ยอมรับในตอนแรกว่าฉันมีปัญหา แต่ว่าภายหลังที่ฉันเอาชนะตนเองได้ 

โยนตรรกะออกไปต่างประเทศหน้าต่างและก็ขึ้นรถไฟที่พิศดาร ฉันพบว่าตนเองเพลินใจกับอะนิเมะมากยิ่งขึ้น ส่วนมากจะเป็น Bleach กับ Naruto โปรดทราบว่าหนังสือเล่มนี้จะมีรายละเอียดที่ไม่สุภาพรวมทั้งรายละเอียดสำหรับคนแก่อื่นๆเลือกภาพของผู้แสดงคนนี้ในหน้าที่เฉพาะนี้ สำหรับซีรีย์อนิเมชั่น ภาพนี้ควรจะเป็นภาพผู้แสดงของพวกเขา Googling แบบอย่างคร่าวๆจะมีผลให้ Meiko ปรากฏขึ้น ซึ่งรูปลักษณ์จะชี้ในคนอ่านมังงะที่เชี่ยวชาญว่าควรจะมุ่งหวังอะไร ไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามให้ทั้งสองฝ่ายเห็นด้วยหน้าที่ของตนเอง การทำสงครามจิตวิทยาโดยตั้งใจโดย USC ยอดเยี่ยมสำหรับการจัดแจงที่มุ่งเป้าไปที่แนวทางการทำให้เด็กๆจัดแจงความรันทดอดสูของตนและก็การผลักไสไล่ส่งที่ตามมา


โรงเรียนกินนอนเคยเป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาหญิงล้วนจนกระทั่งปีการศึกษาใหม่ ที่ประชุมเด็กนักเรียนก็เลยจัดให้เด็กนักเรียนชายทั้งยัง 5 คนอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่าคุกในข้อกล่าวหาแอบมองเด็กสาวในห้องน้ำ เด็กนักเรียนชายทั้งยัง 5 คนบากบั่นแหกคุก แต่ว่าการทบทวนมังงะต้นฉบับอย่างเร็วยังบอกฉันเพราะ Prison School ได้ก้าวผ่านข้อจำกัดในหลายระดับ ได้ผลให้ผู้เรียนที่ดิ้นรนกลับไปสถานศึกษาธรรมดาโดยมิได้จัดแจงถูกขังอยู่ในสิ่งแวดล้อมด้านการศึกษาที่ด้อยกว่าอย่างยั่งยืนหรือถูกช่องถูกทางทางผ่านสถานที่เรียนอื่นเข้าระบบเที่ยงธรรมสำหรับเด็กรวมทั้งเยาวชน มีอยู่ตอนหนึ่งที่ Hachimitsu Private Academy เป็นโรงเรียนกินนอนของนักเรียนผู้หญิงล้วนที่เคารพในเขตชานเมืองเมืองโตเกียว แต่ว่าการปรับแต่งแนวทางเมื่อเร็วๆนี้ อนุญาตให้เด็กผู้ชายเข้ามาในภาควิชาผู้เรียนได้


ผู้แสดงบางตัวตลกเนื่องจากว่าการแสดงขบขันที่คลุ้มคลั่งที่พวกเขาได้รับ แม้กระนั้นบุคคลอื่นก็มีโหงวเฮ้งที่ถูกซึ่งทำให้พวกเขามีทิศทางที่จะดึงหน้าอนิเมะที่เฮฮาออกมาไม่ว่าจะตั้งอกตั้งใจหรือเปล่าตั้งอกตั้งใจ เอ๋ยถึงแนวทางที่ Prison School จะดีมากยิ่งกว่านี้ ผู้แสดงเป็นราวกับเขตที่วางทุ่นระเบิดที่วางไว้เหนือเหมืองทอง ผู้แสดงอย่าง Hana, Vice President, the Principal, Kiyoshi, Joe รวมทั้ง Gakuto นั้นเยี่ยมยอด เขาเป็นตัวละครที่น่าขยะแขยงที่สุด น่าขยะแขยงที่สุด ที่ฉันเคยได้เห็นในอะนิเมะ ดีวีดีแอนิเมชั่นต้นฉบับมากับมังงะฉบับจำกัดเล่มที่ 20 ซึ่งวางขายช่วงวันที่ 4 เดือนมีนาคม 2016 ภายหลังที่ Sony เข้าซื้อกิจการค้า Crunchyroll ซีรีส์ก็ถูกย้ายไปที่ Crunchyroll เป็นซีรีส์การ์ตูนประเทศญี่ปุ่นที่เขียนรวมทั้งวาดรูปประกอบโดยอากิระ ฮิราโมโตะ ได้รับการพิมพ์ในวารสาร Weekly Young Magazine ของ Kodansha ตั้งแต่ก.พ. 2554 ถึงเดือนธันวาคม 2560

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments