อนิเมะ The Illusionist การ์ตูนอนิเมะ การ์ตูนวาย ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “The Illusionist” เป็นตัวแทนของการกระทำครั้งสุดท้ายที่น่าเศร้าในอาชีพ ของ Jacques Tati แน่นอนว่าทาติเป็นชาวฝรั่งเศสร่างสูง โค้งตัวจากเอว อ้าปากค้าง มักสวมเสื้อโค้ทกันฝน กางเกงสั้นเกินไป มักเป็นจุดศูนย์กลางของความสับสน หากคุณเคยเห็น ” วันหยุดของมิสเตอร์ฮูโลต์ ” คุณจะรู้ว่าเขาเป็นใคร และถ้าคุณไม่เคยเห็น ก็ต้องไปดูให้ได้ทาติ ซึ่งเสียชีวิตในปี 2525 เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้แต่ไม่เคยสร้างมันขึ้นมา เขาตั้งใจให้มันแสดงสด เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ลูกสาวของเขาSophie Taticheffยังคงมีบทนี้และส่งมอบให้กับSylvain Chomet

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ผู้สร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นตลกสุดฮาเรื่อง ” The Triplets of Belleville ” (2003) Chomet วาดมันด้วยความเบาและความงามที่คู่ควรกับเรื่องราวของมิยาซากิที่เก่ากว่าและน่าเศร้า

แอนิเมชั่นเหมาะกับมัน การแสดงสดจะครอบงำจินตนาการอันละเอียดอ่อนด้วยความสมจริง อนิเมะ เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับนักมายากลชื่อ Taticheff ที่ล้มเหลวในห้องโถงดนตรีทีละแห่งและจบลงที่สกอตแลนด์ ซึ่งในที่สุดเขาก็พบแฟนคนหนึ่ง: หญิงสาวที่ทำให้เขาในอุดมคติ ย้ายไปอยู่กับเขา ดูแลเขา ทำอาหารและทำความสะอาด และ อาจจะมีเพศสัมพันธ์ได้ถ้าเขาไม่ได้นอนบนโซฟาอย่างระแวดระวัง เขาเป็นนักมายากลที่ดีในระดับเล็กๆ ไร้ที่ติในทุกกลอุบาย ยกเว้นการผลิตกระต่ายจากหมวก ปัญหาของเขาที่นั่นเกี่ยวข้องกับกระต่ายขี้เล่นซึ่งชอบนอนทับท้องของทาทิสเชฟในตอนกลางคืน กระต่ายทำให้การฝึกระหว่างการแสดงปรากฏขึ้นและแอบดูในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมในที่สุด Taticheff ก็จบลงที่เอดินบะระ เมืองที่ไม่เคยดูเยือกเย็นและสวยงามในหนังมากไปกว่านี้ เวลาผ่านเขาไป ผู้ชมชอบกลุ่มป๊อปมากกว่านักมายากลที่มีอายุมาก เขาไปถึงระดับต่ำสุดในอาชีพการแสดงของเขาในหน้าต่างร้านค้า เขายังคงนิ่งเงียบ ครุ่นคิด เกือบจะไม่สนใจเด็กผู้หญิงคนนั้น (แม้ว่าเขาจะซื้อเสื้อโค้ตสวย ๆ ให้เธอ)หากคุณจำฉากเปิดของ ” ขึ้น ” ได้ คุณจะรู้ว่าบางครั้งแอนิเมชั่นก็มีประสิทธิภาพมากกว่าการแสดงสดในการถ่ายทอดส่วนโค้งของชีวิต นักมายากลคนนี้ทำสิ่งที่เขาทำได้ดีมาก แต่ไม่มีจุดประสงค์สำหรับเขาอีกต่อไป Tati รู้สึกเหมือนเดิมหรือไม่เมื่อเขาเขียนสิ่งนี้ในปี 1950 ก่อนที่ “Hulot” จะประสบความสำเร็จไปทั่วโลก?

movie88th
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สิ่งสำคัญต่อเสน่ห์ของ “The Illusionist” คือความสง่างามที่ตัวละครของ Taticheff ได้รับการวาด เขาดูเหมือนทาติ

ดูการ์ตูน แต่ที่สำคัญกว่านั้น เขามีภาษากายที่เลียนแบบไม่ได้ พิธีการที่สุภาพ การเคลื่อนไหวโดยเจตนา ความลังเล ความลังเลใจ โลกของเขาคือภาพลวงตา ซึ่งเขาสร้างทุกคืนจากหมวกTati กลายเป็นชายในตำนานของโรงหนัง ซึ่งเป็นผู้ชอบความสมบูรณ์แบบที่สร้างร่างเล็ก ๆ ของภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานมหาศาลที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นเรื่องตลกเงียบที่พิถีพิถันพร้อมเสียง ผลงานหลัก ได้แก่ “Jour de Fete” (1949), “Mr. Hulot’s Holiday” (1953), ” Mon Oncle ” (1958), ” Playtime ” (1967), ” Trafic ” (1971) และ ” Parade ” (1974). เขาได้รับการชื่นชมและเป็นที่รักเขาเองก็มีข้อบกพร่องเช่นกัน และเรื่องที่น่าเป็นห่วงเรื่องหนึ่งเกี่ยวข้องกับครอบครัวของเขา หลังจากที่ “The Illusionist” เล่นที่ Cannes 2010 ฉันได้รับจดหมายจากหลานชายคนกลางของเขา Richard Taticheff Schiel McDonald บอกฉันว่าเวอร์ชัน Chomet “บ่อนทำลายทั้งศิลปะของสคริปต์ต้นฉบับของคุณปู่ของฉันในขณะที่ละเลยเรื่องส่วนตัวที่มีปัญหาอย่างน่าละอาย อยู่ที่ใจของมัน”โดยสังเขป เขาเขียนว่า Tati “ในบทนี้ต้องต่อสู้ดิ้นรนกับแนวคิดเรื่องการยอมรับลูกสาวคนโตของเขาอย่างเปิดเผย แม่ของฉัน ซึ่งเขาเคยอยู่ภายใต้การบังคับข่มขู่จากพี่สาวของเขา ซึ่งถูกทอดทิ้งอย่างไร้หัวใจในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวที่เต็มไปด้วยเรื่องราว และจดหมายฉบับสมบูรณ์และน่าสนใจอยู่ที่นี่แล้ว: http://bit.ly/dkigRTการตระหนักถึงข้อเท็จจริงเหล่านี้ และวิธีที่พวกเขาถูกทำให้อ่อนลงอย่างเห็นได้ชัดในนิทานเพ้อฝันมากขึ้นของ Tati ทำให้ “The Illusionist” น่าสนใจยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ได้ด้วยตัวของมันเอง และไม่ว่าจะปกปิดเหตุการณ์ในชีวิตจริงที่เป็นแรงบันดาลใจมากเพียงใด มันก็มีชีวิตและหายใจด้วยตัวของมันเอง และเป็นส่วนเสริมของความลึกลับลึกลับของ Tati

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments