อนิเมะ PACIFIC RIM: THE BLACK อนิเมะใหม่พากย์ไทย การ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Pacific Rim: The Blackเป็นเกมที่เยือกเย็นกว่าในแฟรนไชส์และดีกว่าสำหรับมันPacific Rimเป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่พยายามอย่างหนักเกินกว่าจะดึงเอาเนื้อหาที่มีเนื้อหาเป็นแนวคิดธรรมดาๆ ได้ นั่นคือ หุ่นยนต์ยักษ์ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์ นั่นคือความสนุกระดับพื้นฐาน จิ้งจกมาโครในสมอง และบทกวีของ Guillermo del Toro และ Travis Beacham เกี่ยวกับอะนิเมะ kaiju, mecha และ tokusatsu ใช้ประโยชน์จากความโกลาหลและความโกลาหลทั้งหมดที่พวกเขาสามารถรวบรวมได้ ความหยิ่งทะนงของมัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ซึ่งนักบินร่วมสองคนของกลไกจักรกล (เรียกว่า Jaegers) เชื่อมโยงทางจิตใจและอารมณ์เพื่อควบคุมเครื่องจักรขนาดใหญ่ได้ดีที่สุด

มาอย่างคลุมเครือและถูกสำรวจไม่ถึงจนทำให้ด้านที่น่าทึ่งของมันกักเก็บน้ำไว้ได้ อนิเมะ หรืออาจเป็นเพียงแนวคิดที่ไม่สอดคล้องกันสำหรับผู้ชมชาวอเมริกัน ภาพยนตร์เรื่องแรกมีประสิทธิภาพต่ำกว่าในสหรัฐอเมริกา แต่ประสบความสำเร็จอย่างมากในต่างประเทศ Pacific Rimได้รับ aภาคต่อที่น่าสะพรึงกลัวมากขึ้นที่ไม่ได้ทำเช่นกัน การทำซ้ำล่าสุดของเรื่องราวนั้นกว้างขวางกว่าภาพยนตร์และเยาะเย้ยในทันทีแม้ว่าอิทธิพลของอนิเมะจะยังคงอยู่Pacific Rim: The Blackนั้นห่างไกลจากที่มาของมันมากในแง่ของการให้คะแนน ความสนุกสุดเหวี่ยงของภาพยนตร์เรื่องแรกคือการทำลายดินแดนมหัศจรรย์ PG-13; The Blackเป็น R ที่มีความรุนแรง มืดมน และแข็งกระด้าง ภายในห้านาทีแรกของนักบิน นักบิน Jaeger ถูกฆ่าโดยสัตว์ประหลาด Kaiju โดยตรง หลังจาก 10 ประชากรทั้งเมืองถูกกำจัดออกไป และมันก็น่าเบื่อมากขึ้นจากที่นั่น Pacific Rim: The Blackเป็นแฟรนไชส์ที่น่าสลดใจและเยือกเย็นกว่ามากและน่าจะดีกว่าสำหรับมัน ที่นี่ ออสเตรเลียเป็นสถานที่สำหรับการต่อสู้ขนาดใหญ่เหล่านี้ แต่ต่างจากในภาพยนตร์ การต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับสัตว์ประหลาดสิ้นสุดลงอย่างมีประสิทธิภาพ ความพยายามครั้งสุดท้ายเกี่ยวข้องกับพ่อแม่ของเทย์เลอร์ (คาลัม เวิร์ทธี) และเฮย์ลีย์ ทราวิส (กิเดียน แอดลอน) ที่ร่วมขับยานเยเกอร์เพื่อต่อสู้กับสัตว์ร้ายกลุ่มสุดท้าย ขณะที่พวกเขายังนำทางรถบัสที่เต็มไปด้วยผู้โดยสาร (ผู้ใหญ่และเด็ก) เพื่อความปลอดภัย . Pan Pacific Defense Corps ซึ่งเป็นกลุ่มทหารที่ดูแล Jaegers ได้ดำเนินการโจมตีขั้นสุดท้ายที่เรียกว่า “The Black” (ลักษณะที่แน่นอนของสิ่งนี้ไม่ชัดเจน แต่ความคิดเห็น “เราอยู่ในของเรา” ของตัวเอง” กำลังบอก) Jaeger และผู้คนบนรถบัสเป็นมนุษย์เพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ ในความสิ้นหวัง ผู้เฒ่า Travises mech-march ออกไปในที่รกร้างที่ไม่มีใครรู้จักเพื่อขอความช่วยเหลือ ทิ้ง Taylor, Hayley และคนอื่น ๆ

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในชุมชนโอเอซิสที่ซ่อนอยู่ นั่นคือเมื่อห้าปีที่แล้วความสิ้นหวังที่คลุมเครือและคลุมเครือนั้นชัดเจนในPacific Rim: The Black’sไปก่อน

ดูการ์ตูน เป็นรากฐานของทุกสิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสองตอนแรก: ทุ่งกว้างที่ว่างเปล่าและหุบเขาที่แห้งแล้ง อาคารและรถยนต์ที่ทรุดโทรมทั่วภูมิทัศน์เมืองที่ถูกทำลาย จานสีที่กระจัดกระจายและคะแนนที่น่าสะพรึงกลัวที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด ความสิ้นหวังนั้นแสดงออกได้ดีที่สุดผ่านปฏิสัมพันธ์ระหว่างเฮย์ลีย์และเทย์เลอร์ พี่น้องสองคนที่ตอบสนองต่อความเป็นจริงที่เลวร้ายและพัฒนาความล้มเหลวอย่างตรงไปตรงมาและเจ็บปวด กังโฮมากกว่าของเฮย์ลีย์ จิตวิญญาณแห่งความมุ่งมั่นถูกดูดดื่มทันทีเมื่อเธอโทษตัวเองว่าเป็นต้นเหตุของหายนะที่จะเกิดขึ้นภายในชุมชน ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เปลี่ยนความไม่เต็มใจในขั้นต้นของเทรวิสที่จะแยกจากสภาพที่เป็นอยู่เป็นการแก้ปัญหาที่กระตือรือร้นมากขึ้นเพื่อหาทางไปข้างหน้า ความรู้สึกเหล่านี้ ไหลเวียนอยู่ตลอดเวลาตลอดสามตอนนี้ ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบที่ให้ความรู้สึกจริงจังและเหมาะสมยิ่ง แม้ว่าจะเป็นตัวแทนของอนิเมะที่คุ้นเคย: ลำดับความฝันอันประณีต การแข่งขันตะโกนที่ฉูดฉาด ฉากย้อนอดีตที่เต็มไปด้วยหมอกควัน พวกเขาทำได้ดีมาก และไม่เคยแซงทางเลือกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด: ช่วงเวลาเล็ก ๆ ส่วนตัว ตัวต่อตัวที่พี่น้องสองคนพูดคุยและเชื่อมต่อผ่านความเจ็บปวดและความต้องการซึ่งกันและกันบางทีการเปิดเผยและการค้นพบในตอนต่อๆ ไปอาจสมเหตุสมผลและเปิดตัวละครและโครงเรื่องใหม่ล่าสุดที่จะนำมาซึ่งการสำรวจว่าการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดหมายความว่าอย่างไรเมื่อทุกอย่างดูเหมือนสูญหาย นั่นอาจเป็นเลื่อยเก่าทั้งในฝั่งตะวันตก ( Walking Deads ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ) และทางตะวันออก ( Attack On Titan ) แต่Pacific Rim: The Blackเน้นที่การเป็นผู้นำของพี่ชายและน้องสาวให้มุมมองเฉพาะที่ลึกซึ้งและจริงจัง มีส่วนร่วม อาจมีอันตรายที่การจู่โจมเข้าไปใน ความลึกลับของ Lost -esque จะหลุดจากสิ่งนี้ แต่หวังว่ามันจะไม่หลงทางจากความแข็งแกร่งของมันมากเกินไป ซึ่งก็เพียงพอแล้ว อย่างน่าประหลาดใจคือความสิ้นหวัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments