ดูหนังออนไลน์ ICE AGE: CONTINENTAL DRIFT ดูหนังใหม่ชนโรง 2022

ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ ถึงตอนนี้ แทบจะคิดไม่ถึงด้วยซ้ำว่าคนที่เกี่ยวข้องกับ ภาพยนตร์ Ice Ageจะมีอะไรที่เป็นต้นฉบับจะพูดในIce Age: Continental Drift การ ออกนอกบ้านของIce Age ครั้ง ที่สี่อันที่จริง ไม่มีอะไรใหม่เป็นพิเศษหรือน่าตื่นเต้นหรือยอดเยี่ยมหรือได้รับแรงบันดาลใจจากContinental Drift กระนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงซื่อสัตย์มากพอกับรากฐานของภาพยนตร์ที่ผู้ที่เคยสนุกกับภาพยนตร์สามเรื่องแรกในซีรีส์ และนั่นคือผู้คนจำนวนมากที่พิจารณาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศไปแล้วถึง 1.2 พันล้านดอลลาร์ มีแนวโน้มที่จะพบ ตัวเองเพลิดเพลินหรืออย่างน้อยก็ซาบซึ้ง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในความพยายามนี้Manny the Mammoth (Ray Romano), Diego the Sabertooth Tiger (Denis Leary) และ Sid the Sloth (John Leguizamo)

พบกับกัปตันโจรสลัด Gutt (Peter Dinklage) อนิเมะ เมื่อเขาปีนขึ้นไปบนภูเขาน้ำแข็งที่พวกเขาใช้เพื่อหลบหนีคอนติเนนเทลที่มีอยู่ ‘ เอ่อ ดริฟท์ แมนนี่พยายามกลับแผ่นดินเพื่อไปหาภรรยา (ควีน ลาติฟาห์) และลูกสาว (เคเค พาลเมอร์) แต่กัปตันกัตต์มีความคิดอื่น ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของดิเอโกที่เกี่ยวข้องกับคู่หูคนแรกของกัปตันกัตต์ (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) และคุณมีภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่สองของปีที่จะนำไปสู่ทะเลหลวงด้วยผลงานระดับปานกลางแน่นอนว่าเด็กอายุ 10 ขวบโดยเฉลี่ยที่เข้าร่วมIce Age: Continental Driftจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่านี่เป็นแอนิเมชั่นผจญภัยครั้งที่สองในทะเลหลวงในปีนี้ พวกเขายัง’ภาพยนตร์ Ice Ageจะไม่หมกมุ่นอยู่กับความคิดที่ว่าIce Age 4ไม่ได้แตกต่างจากIce Age ภาคแรกมากนัก โดยมีความแตกต่างเล็กน้อยในด้านความล้ำหน้าและไม่ค่อยเกี่ยวข้องกับการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปแม้ว่ายุคน้ำแข็งจะไม่เคยถูกกล่าวหาว่าเชี่ยวชาญด้านแอนิเมชั่น แต่พวกมันก็ดูซีดเซียวเมื่อเปรียบเทียบกับภาพยนตร์ของ Pixar หรือ DreamWorks พวกมันไม่มีอันตรายเพียงพอและให้ความบันเทิงเพียงพอที่จะดึงดูดความสนใจของเด็ก ๆ ส่วนใหญ่ และระหว่างทาง พวกเขาก็ทำได้ บทเรียนที่อาจพิสูจน์ได้ว่ามีคุณค่าในระดับหนึ่งไฮไลท์ที่แท้จริงของคอนติเนนตัล ดริฟท์คือ นำหน้าด้วยซิมป์สันส์ ความยาวเกือบ 5 นาทีสั้น ๆ ที่สร้างสรรค์และสนุกสนานมากกว่าสิ่งใด ๆ ที่พบในIce Age: Continental Drift ด้วยข้อยกเว้นของ Scrat ซึ่งอาจมีคุณสมบัติเป็นหนึ่งในตัวละครลัทธิแอนิเมชั่นที่แท้จริงของเจเนอเรชันนี้ ไม่มีอะไรมากเกี่ยวกับContinental Driftที่จะคงอยู่ในจิตใจของคุณ’ หลังจากที่เครดิตหมดลงนอกจากผู้เล่นประจำจากIce Ageที่กลับมาและนักแสดงหน้าใหม่ที่กล่าวมาแล้ว คุณอาจพบว่าตัวเองรู้จัก Drake, Nicki Minaj (อย่างจริงจังจะมีใครบอกฉันว่าเธอโด่งดังได้อย่างไร) Patrick Stewart และ Wandy Sykes ใครคือ

Review: 'Ice Age: Continental Drift,' With Ray Romano - The New York Times
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เกี่ยวกับที่นี่เพียงคนเดียวที่ทิ้งความประทับใจมาเผชิญหน้ากัน Wanda Sykes มักจะทิ้งความประทับใจไว้เสมอแอนิเมชั่นของ Blue Sky

ดูการ์ตูน นั้นแสดงออกถึงอารมณ์และมีพลัง หากไม่น่าประทับใจหรือให้รายละเอียดมากเท่ากับ Pixar ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีกว่าIce Age 3: Dawn of the Dinosaurs อย่างง่ายดาย ซึ่ง เป็นเรื่องบังเอิญที่น่าจะนำไปสู่เด็กมากกว่าหนึ่งคนที่ล้มลงในชั้นเรียนวิทยาศาสตร์ด้วยบทเรียนประวัติศาสตร์ก่อนประวัติศาสตร์ที่อาละวาด ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคอนติเนนตัลดริฟท์ใช้เสรีภาพตามความเป็นจริง แต่ก็ทำในลักษณะที่รู้สึกไร้สาระน้อยลงและสนุกสนานมากขึ้นนอกจากนี้ยังมีฉากที่ค่อนข้างไร้สาระแต่สนุกอยู่สองสามฉากในภาพยนตร์ที่คุณอดไม่ได้ที่จะยอมจำนน ซึ่งรวมถึงเพลงโจรสลัดที่น่ายินดีซึ่งไม่ธรรมดาแต่ยังสนุกอย่างน่าขันอีกด้วย ปีเตอร์ ดิงค์เลจ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องจริงเสมอมา เป็นความปิติที่สมบูรณ์ของกัปตันกัตต์ผู้ชั่วร้ายเมื่อพูดถึงเรื่องนี้Ice Age: Continental Driftไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าแอนิเมชันแบบระบายสีทีละตัวเลขพร้อมข้อความเชิงบวกสำหรับครอบครัวที่เป็นการเทศนาอย่างเปิดเผย แต่ได้รับการออกแบบมาอย่างชัดเจนเพื่อเข้าถึงเด็กๆ ด้วยวิธีนั้น มันน่าสนุกพอที่ผู้ใหญ่จะคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะอดทนเพื่อทำให้เด็กๆ มีความสุข ในขณะที่เด็กๆ จะกลับมาอีกครั้งกับสัตว์ต่างๆ ทะเลหลวง และใครบ้างที่ไม่รักโจรสลัด

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments