ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ เว็บการ์ตูน Riverdale season 2

ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ เว็บการ์ตูน Riverdale season 2

ดูการ์ตูนออนไลน์ Riverdale season 2

ดูการ์ตูนออนไลน์ Mädchen Amick ที่รับบทเป็น Alice Cooper นั้นยอดเยี่ยมพอๆ กับที่เธอเคยเล่นในซีซั่นที่ 1 มันทำให้ทุกอย่างยอดเยี่ยมเกี่ยวกับซีซันแรก แต่มันเพิ่มเข้าไปอีก ฉันคิดว่าซีซันที่สองจะเป็นสำเนาของภาคแรก แต่มันไม่ใช่ ซีซั่นแรกของ RIVERDALE พบว่าตัวละครของเราสั่นคลอนจากการเสียชีวิตอันน่าสลดใจของ Jason Blossom เด็กชายวัยมัธยมปลาย สำหรับหลายๆ คนที่มองว่าบ้านของพวกเขาสมบูรณ์แบบ ปลอดภัย และไร้เดียงสา การสืบสวนคดีฆาตกรรมของเจสันได้ลอกเลียนชั้นของบ้านเกิดของพวกเขาเพื่อเผยให้เห็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความลับ ความลึกลับ และเรื่องอื้อฉาว เวโรนิกากลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็วกับเบ็ตตี คูเปอร์เพื่อนบ้านสาวข้างบ้านของอาร์ชี ซึ่งเติบโตมาด้วยตัวเองในฤดูกาลนี้ หลังจากการปฏิเสธของอาร์ชี เบ็ตตีทุ่มเทตัวเองในการจัดทำรายงานของโรงเรียนเรื่อง “The Blue and Gold” ซึ่งเธอได้ค้นพบการจับคู่ที่โรแมนติกที่ดีกว่าใน Jughead คนนอกที่เสียดสี พวกเขาร่วมกันตามหาพอลลี่ น้องสาวของเบ็ตตี้ ซึ่งอลิซ แม่ที่เอาแต่ใจของพวกเขาส่งตัวไป

มีทฤษฎีใหญ่โตอยู่ที่นั่น (ซึ่งนักวิ่งโชว์ Roberto Aguirre-Sacasa ได้กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly) ว่าซีซั่นหน้าของ Riverdale จะมีซอมบี้อยู่ด้วย ฉันไม่แน่ใจว่าฉันต้องการซอมบี้ทั้งฤดูกาล แต่ฉันสามารถทำตอนฮัลโลวีนที่น่ากลัวซึ่ง Sabrina The Teenage Witch ร่ายมนตร์ให้ Cheryl เพื่อนำ Jason กลับมาในคืนนี้ เรื่องบ้าๆ บางอย่างเกิดขึ้นเมื่อพ่อแม่ของเด็ก ๆ ทุกคนไปโรงเรียนด้วยกัน และคงจะเจ๋งมากที่ได้เห็นเรื่องนั้นเล่นบนจอ อนิเมะ

ระหว่างนั้น เวโรนิกาขัดกับความปรารถนาของพ่อแม่ที่จะเก็บเป็นความลับ

เมื่อเธอตัดสินใจลงสมัครรับตำแหน่งประธานสภานักเรียน ที่อื่นๆ แมรี่มาถึงริเวอร์เดลเมื่อความตึงเครียดระหว่างเฟร็ดกับอาร์ชีถึงจุดแตกหัก ในที่สุด หลังจากเกิดเหตุการณ์ลึกลับต่อเนื่อง Cheryl เริ่มกลัวว่าจะมีใครซักคนออกไปหาเธอ Lili Reinhart, Mädchen Amick, Ashleigh Murray, Skeet Ulrich และ Casey Cott ก็แสดงด้วยเช่นกัน หลังจากแอบดูของขวัญคริสต์มาส เวโรนิกาก็ค้นพบความลับสำคัญที่ไฮแรมเก็บไว้จากเธอ

ดูการ์ตูนออนไลน์ “เราจะเล่าให้ฟังเล็กน้อยในตอนจบของตอนสุดท้าย” เธอกล่าว Casey Cott บอกเป็นนัยว่าเนื้อเรื่องในซีซั่น 2 จะยิ่งบ้าคลั่งและอาจน่าติดตามกว่าในซีซั่นที่ 1 โดยไม่บอกรายละเอียด “ไอเดียสำหรับซีซั่น 2 นั้นน่าทึ่งมาก และฉันรู้ว่าแฟน ๆ จะต้องชอบถ้าไม่ใช่แค่นั้น ให้มากขึ้น มันจะน่าทึ่งมาก ใหม่ เรื่องราวที่ยอดเยี่ยม” เขากล่าว ในขณะเดียวกัน การค้นหาตัวตนของจั๊กเฮดก็ไม่ประสบความสำเร็จ เราซาบซึ้งที่เขาผูกสัมพันธ์กับงูที่ถูกขับไล่เพื่อเชื่อมต่อกับพ่อ FP ที่หายตัวไปบ่อยๆ แต่เรื่องราวของพญานาคส่วนใหญ่เป็นเรื่องลากและพวกเขาก็แค่พา Jughead ออกจากกลุ่มที่เหลือ

ด้วยการเปิดบ้าน SoDale อย่างรวดเร็ว Hiram และ Hermoine ขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรที่ไม่น่าจะได้รับนักลงทุนที่มีศักยภาพเข้าร่วม อาร์ชีรู้สึกผิดหวังที่ยังไม่คืบหน้าในการจับมือปืนของพ่อ อาร์ชีจึงจัดการเรื่องต่างๆ ด้วยตนเองเพื่อส่งข้อความหามือปืน ในขณะเดียวกัน เวโรนิการู้สึกตื่นเต้นเมื่อไฮรัมพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่หมายความว่าเธอได้แนะนำให้เขารู้จักกับเพื่อนของเธอ รวมทั้งอาร์ชีด้วย ที่อื่น Jughead เริ่มต้นวันแรกที่ Southside High และเป็นเพื่อนกับ Southside Serpent ชื่อ Toni ในขณะที่ความพยายามที่จะสนุกสนานของ Kevin ทำให้ Betty กังวลเรื่องความปลอดภัยมากขึ้น ในที่สุด เหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างไม่คาดฝันนำพาเมืองให้ตระหนักว่าบทที่มืดมนที่สุดของพวกเขาอาจยังห่างไกลจากจุดจบ

เว็บการ์ตูน เดิมทีคิดว่าเป็นภาพยนตร์ดัดแปลงสำหรับ Warner Bros. Pictures แนวคิดนี้ถูกจินตนาการใหม่ว่าเป็นละครโทรทัศน์สำหรับ Fox ในปี 2558 การพัฒนาโครงการได้ย้ายไปที่ The CW ซึ่งซีรีส์ได้รับคำสั่งให้เป็นนักบิน การถ่ายทำเกิดขึ้นที่เมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย มาแบ่งกันว่าเราเหลือส่วนไหนของตัวละครสำคัญแต่ละตัวเมื่อสิ้นสุดซีซั่น 2 กัน และสิ่งที่คุณคาดหวังจะได้เห็นจากพวกเขาในซีซั่นที่ 3 เอาล่ะ ริเวอร์เดล ถึงเวลาสอบกลางภาคของคุณแล้ว หากคุณกำลังมองหาพอดคาสต์ Percy Jackson ใหม่ อย่ารอช้า Prophecy Radio ซึ่งจะกล่าวถึงโครงการทั้งหมดของ Rick Riordan ทั้งใหม่และเก่า

เราเคยเห็น Tall Boy ทำงานให้กับ Hiram ในอดีต ดังนั้นมันจึงสมเหตุสมผลที่ Hiram จะจ้าง Tall Boy ให้ทำงานสกปรกของเขา – หลังจากนั้น เขาสามารถกำจัดเขาได้โดยไม่มีความสำนึกผิดใดๆ ฉันคิดว่าตลอดทั้งฤดูกาล Archie ถูกดึงดูดให้แก้แค้น Black Hood และเขาถูกดึงดูดให้มีชื่อเสียงที่อันตรายมากกับ Hiram เขาสนใจวิธีการทำธุรกิจของไฮรัม เรารู้สึกเหมือนกับว่าอาร์ชีเปลี่ยนกลับไปอยู่เคียงข้างทูตสวรรค์กับเฟร็ด ว่าควรจะมีผลที่ตามมาสำหรับสิ่งที่อาร์ชีทำในฤดูกาลนี้ เขาพยายามจะสู้กับนักเลงที่แก่กว่าและมากประสบการณ์ และถ้ารู้สึกว่าควรได้รับผลตอบแทน อย่างไรก็ตาม ฉันจะดูคลิปของอาร์ชีและตาที่ไร้เสื้อของเขาที่คุกคามหมวกดำถ้าฉันมีวันที่แย่

ขู่ว่าจะยุติแม่ของเธออย่างแท้จริง หากเธอเคยบอกความจริงว่าเชอริลเป็นคนจุดไฟ แต่สุดท้ายสิ่งที่จะเกิดขึ้นก็มาถึงเมื่อเรามุ่งหน้าไปยังกรีนเดลเพื่อพบคุณหญิงเพียงคนเดียว กรันดี้ ดูเหมือนหลงรักนักเรียนดนตรีของเธออีกคน ทันทีที่เขาจากไป เราเห็นชายสวมหน้ากากคนเดียวกับที่ยิงเฟร็ดแอบเข้าไปฆ่าเธอ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments