อนิเมะ Kanojo Okarishimasu เว็บการ์ตูน ดูการ์ตูน

อนิเมะ

อนิเมะเซนติเมตร เช่าแฟน ดังนั้น Kazuya ยังคงเช่า Chizuru ต่อไปเพื่อติดตามการปรากฏตัวกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเขา แต่สิ่งต่างๆ ก็ซับซ้อนขึ้นเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขาเป็นเพื่อนบ้านในอพาร์ตเมนต์ที่อยู่ติดกันและเข้าเรียนในวิทยาลัยเดียวกัน ต่อมาสาว ๆ คนอื่น ๆ จากธุรกิจแฟนเช่าก็เข้าร่วมด้วย การเล่าเรื่องก็ดูเหมือนจะตรงกับโชคชะตาเช่นกัน เขาเป็น MC ที่น่ารังเกียจ น่าขยะแขยง และจริงจังที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาเป็นเวลานาน ในตอนหนึ่งเขาสะกดรอยตาม Chizuru ในขณะที่เธอกำลังออกเดทและผู้คนมองข้ามเพราะช่วงเวลาที่น่ารักในตอนท้ายของตอน มันค่อนข้างตลกที่รายการถูกแท็กด้วยความโรแมนติก แน่นอนว่าความโรแมนติกในอนิเมะเรื่องนี้สร้างมาจากการหลอกลวงตั้งแต่ตอนแรก

ฉันยังชอบตอนจบของตอนที่ 7 มาก ไม่เพียงแต่สำหรับท่วงทำนองที่ติดหู แต่ยังสำหรับการแสดงภาพเบื้องหลังของ Ruka อย่างชาญฉลาดด้วย ฉันคิดว่านี่เป็นวิธีจินตนาการในการอธิบายอดีตของเธอโดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากเกินไปในการแสดงจริง มันค่อนข้างมีเสน่ห์และมีประสิทธิภาพในสายตาของฉัน และเป็นไฮไลท์ของอนิเมะสำหรับฉันอย่างแน่นอน เมื่อพวกเขากลับถึงบ้าน ปรากฏว่าเธอทำกุญแจหาย และเธอก็เดินเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาคิดว่านี่จะหมายความว่าเธอจะค้างคืน แต่เธอไปที่ระเบียงของเขาและต้องการพยายามผ่านไปหาเธอเอง เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดยเรอิจิ มิยาจิมะ ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นรายสัปดาห์ของ Kodansha ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2017 และได้รับการรวบรวมเป็น 26 เล่มในเดือนพฤษภาคม 2022 ซีรีส์นี้ได้รับอนุญาตในอเมริกาเหนือโดย Kodansha USA ซึ่งเปิดตัวเล่มแรกเป็นภาษาอังกฤษในเดือนมิถุนายน 2020 ใช่ ผู้คนอาจจะปฏิเสธสิ่งนี้ แต่มันก็รู้สึกเหมือน Kazuya ถูกเกลียดเพราะทำตัวเหมือนเพื่อนหื่นทั่วไป

เขาตัดสินใจไม่ได้ ให้แฟนเก่าเกลียดเขาและอย่าแม้แต่จะคิดเรื่องนี้ เขาไม่มีกระดูกสันหลัง ไม่มีความรู้สึก เขาทำลายสิ่งนี้ให้ฉัน ฉันหงุดหงิดง่ายกับนางเอกโชโจที่ไร้เดียงสาของคุณทุกวัน ในญี่ปุ่น คนเหงามีทางออกใหม่ บริการออนไลน์ที่ให้เช่าพ่อ ลูก หรือแม้แต่แฟน! การประชดที่นี่คือคาซึยะเองถูกแบล็กเมล์หลังจากที่เขาแบล็กเมล์มิซูฮาระ ความสัมพันธ์ของ Kazuya และ Chizuru นั้นซับซ้อนยิ่งขึ้นเนื่องจากต้องเสียค่าผ่านทางสำหรับตัวละครทั้งสอง ในตอนแรก มันค่อนข้างง่ายที่จะรู้สึกเห็นใจทั้งคู่ แต่ความจริงแล้วไม่ควรมีความสงสาร ไม่มีใครบังคับให้พวกเขาอยู่ในความสัมพันธ์ปลอม พวกเขาเลือกที่จะตัดสินใจและผลของการกระทำนั้นเป็นความรับผิดชอบของตนเอง น่าเสียดายที่ Kazuya เป็นผู้กระทำผิดที่ใหญ่ที่สุดของการเป็นคนในทางที่ผิด ดูเหมือนว่าการแสดงจะไม่สามารถดำเนินต่อไปได้หากไม่มีตอนที่เขาฝันถึงจินตนาการในทางที่ผิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องระหว่างเขาหรือคนอื่นๆ กับสาวสวย โอและคาซึยะแสดงถึงความไม่มั่นคงของลูกผู้ชาย ฉันสามารถพูดได้มากกว่าหนึ่งครั้งเพราะตลอดการแสดง เขาต้องทนทุกข์ทรมานจากความซับซ้อนที่ด้อยกว่าอย่างลึกซึ้งเว็บการ์ตูน

อนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูน “Death Note” มีช่วงเวลาสั้น ๆ ในการเล่าเรื่องที่เฉียบแหลม

ดูการ์ตูนแต่มันก็แปลกประหลาดเกินกว่าจะเป็นตัวแทนได้ และหลังจากที่ผู้หญิงที่กล่าวถึงข้างต้นได้รับการแนะนำ การแสดงก็ดูยุ่งเหยิง ไม่พอใจที่หลังจากตัวละครหลักบางตัวตาย เรื่องราวดูเหมือนจะดำเนินต่อไปเนื่องจากแรงกดดันด้านบรรณาธิการมากกว่าเพราะการบรรยายสามารถสนับสนุนได้ และ “FMA” ฉันเพิ่งพบว่ามันทนไม่ได้] สามในสี่สาวหลักในการแสดงเริ่มต้นจากการเป็นแฟนเช่า จิซึรุเป็นคนแรก และเธอเป็นเด็กผู้หญิงประเภทที่สามารถเปลี่ยนบุคลิกของเธอให้เข้ากับอารมณ์ได้อย่างง่ายดาย

แต่ถ้าเราพูดถึงคาซึยะ เขาดูเหมือนผู้ชายธรรมดาๆ ของคุณด้วยรอยยิ้มอันน่าสมเพชและความเพ้อฝันที่ไม่รู้จบ เมื่อนำไปใช้กับการแสดงด้วยเสียง ฉันยังปรบมือให้ VA ของ Mizuhara ระหว่างการเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพของเธอ มันไม่ง่ายเสมอไปที่จะเล่นเป็นตัวละครด้วยวิธีนี้ แต่มันก็น่าเชื่อ และถ้าเราพูดถึงมามิ เธอก็เป็นตัวแทนของผู้หญิงเลว คุณจะไม่รู้ว่าอะไรกระทบคุณก่อนที่จะสายเกินไป ในญี่ปุ่น ผู้ถูกทอดทิ้งมีแผนทางออกอื่น การบริหารออนไลน์ที่เช่าพ่อ, เยาวชน, ​​แม้แต่เพื่อนผู้หญิง!

เขาไม่ใช่ฮีโร่ของอนิเมะเรื่อง OP และถึงแม้จะยอมรับในความประจบประแจงของเขา แต่เขาก็ทำตัวเหมือนผู้ชายธรรมดาทั่วไป แต่เดี๋ยวก่อน เขามีช่วงเวลาแห่งความกล้าหาญและความเสียสละในบางครั้งที่คู่ควรกับตัวเอกของอนิเมะที่ทำให้สาวๆ ตกหลุมรักเขา ดังนั้นฉันเดาว่าเขาคงไม่สามารถแลกคืนได้โดยสิ้นเชิง! แม้ว่าจะห่างไกลจากความยอดเยี่ยม แต่ฉันคิดว่าเขาเป็นตัวเอกที่เหมาะสมสำหรับรายการประเภทนี้และเป็นผลบวกโดยรวมสำหรับอะนิเมะ

การใช้ชีวิตที่น่าเบื่ออาจเป็นเรื่องยาก แต่เมื่อคุณพบแฟนสาวให้เช่าที่ต้องการเก็บงานของเธอเป็นความลับจากสาธารณะ คุณจะใช้มันเพื่อให้ได้มาซึ่งฉ… ดีใจมากที่ในที่สุด คาซึยะก็พบแฟนที่จริงจัง ซึ่งเป็นความปรารถนาของเธอมาโดยตลอด ไม่สามารถบอกความจริงกับเธอได้ Kazuya และ Chizuru ถูกบังคับให้มีความสัมพันธ์ปลอม ทำราวกับว่าพวกเขาเป็นคู่รักกันจริงๆ พวกเขายังข้ามเส้นทางที่วิทยาลัยซึ่งเธอปลอมตัวและเขาไม่ควรยอมรับเธอ

อนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

เหตุผลสำคัญอีกประการหนึ่งในการอ่านมังงะออนไลน์ก็คือเนื้อหาที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก 

เมื่อคุณไปที่ร้านการ์ตูนหรือร้านหนังสืออื่นๆ ชั้นวางหนังสือจะถูกจำกัดตามพื้นที่ที่มี เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่ออ่าน Mangaอนิเมะ จะไม่มีข้อจำกัดดังกล่าว และถ้าคุณต้องการคอลเลกชัน/การเลือกมังงะที่ใหญ่ที่สุดและต้องการประหยัดเงิน การอ่าน Manga ออนไลน์จะเป็นตัวเลือกที่ง่ายสำหรับคุณ ดังนั้นจึงไม่มีความลับอะไรที่นอกเหนือจากกลไก การเล่าเรื่องค่อนข้างธรรมดา การแสดงดำเนินไปอย่างที่คุณคาดหวัง ใช้ความคิดโบราณให้มากที่สุดและรวมเข้าด้วยกัน สาวงามที่โรงเรียนไม่นิยมใคร? แฟนเก่าที่ทำตัวบริสุทธิ์ไร้เดียงสาแต่กลับใจร้ายและทำร้ายกันลับหลัง? ฉากโรแมนติกแบบปากต่อปากที่คนเกือบตายแต่กลับฟื้นคืนชีพ? แทนที่จะคิดว่า ‘เฮ้ ฉันเกือบตายที่นี่’ กลับคิดว่า ‘นั่นคือจูบ’ เหรอ?

ภาพพื้นหลังนั้นค่อนข้างธรรมดาและฉันรู้สึกว่าความลื่นไหลน่าจะดีกว่านี้ในบางฉากที่ดูแข็งทื่อ แต่โดยรวมแล้วการแสดงนั้นค่อนข้างดีสำหรับแอนิเมชั่น คุณอาจกำลังถามตัวเองว่า Kazuya คุ้มค่ากับเวลาดูหรือไม่ โดยตัดสินจากนาทีแรกของตอนแรกๆ หากคุณต้องการประหยัดเวลา ให้ช่วยเหลือตัวเองและทิ้งอนิเมะไปเลย หากคุณเป็นสัตว์ขี้สงสัย Kanojo, Okarishimasu จะนำเสนอประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจในการติดตามชีวิตของ Kazuya ไม่ต้องใช้อัจฉริยะที่จะเห็นว่าเขาเป็นคนกระหายน้ำ แม้แต่เพื่อน ๆ ของเขาก็ยังตกอยู่ในหมวดหมู่นี้ด้วยจินตนาการเพ้อฝัน ดังนั้นเมื่อบางอย่างไม่ถูกใจฉัน มันก็จะต้องเป็นขยะระดับใต้ดิน อย่างน้อยก็ในซีซันแรกนี้ ฉันไม่ได้อ่านการ์ตูนเรื่องนี้ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาในท้ายที่สุดของ MC ได้ blah blah สิ่งที่ฉันสามารถแสดงความคิดเห็นได้คือไฟไหม้ถังขยะของซีซันแรกที่รายการนี้ได้รับ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments