อนิเมะ การ์ตูนใหม่ เว็บ การ์ตูน ROOKIE COPS (2022)

อนิเมะ การ์ตูนใหม่ เว็บ การ์ตูน ROOKIE COPS (2022)

“ตำรวจมือใหม่” 2022

อนิเมะ ชีวิตที่มีชีวิตชีวาในวิทยาเขต ที่มีสถานศึกษาเฉพาะทางอย่างเช่น KNPU เป็นเรื่องสำคัญ โดยรักษาวัฒนธรรมรุ่นพี่รุ่นน้องรวมทั้งผู้กระทำลั่นแกล้งในสถานที่เรียนเป็นศูนย์ ในระหว่างที่ผู้เรียนบรรลุเป้าหมายสำหรับการลดช่องว่างระหว่างรุ่นและก็ก้าวไปด้านหน้า โน่นเป็นจุดเริ่มแรกของความโรแมนติก แม้กระนั้นแต่กระนั้น ฉันดีอกดีใจที่ส่วนนั้นมิได้บ่งบอกถึงอย่างเห็นได้ชัด นอกเหนือจากนี้ยังมีแฟนมากยิ่งกว่าหนึ่งคู่และก็ความเกี่ยวข้องทั้งผองแสดงถึงการแลกเปลี่ยนความรักความอบอุ่นแล้วก็ความรักรวมทั้งมิตรภาพแล้วก็คนวัยชราตลอดจนด้านครอบครัว ทั้งสิ้นนี้ อย่างเดียวที่คงเดิม โน่นเป็นเรื่องขบขัน ส่วนประกอบที่เบิกบานนั้นบันเทิงใจแล้วก็เกี่ยวโยงกับนักแสดงทั้งสิ้น MNF Encode มิได้จัดเก็บไฟล์อะไรก็แล้วแต่บนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเรา พวกเราเชื่อมโยงกับสื่อที่โฮสต์บนบริการของมือที่สามเพียงแค่นั้น เยาวชนที่สนุกสนานรื่นเริงซึ่งมีความเกี่ยวพันกับคนอื่นในระดับที่เข้มแข็ง วีซึงฮยอนเป็นสมาชิกใหม่ที่มีความเป็นลูกผู้ชายรวมทั้งซื่อสัตย์ภักดีที่มหาวิทยาลัยตำรวจ แล้วก็เขาเป็นลูกชายของผู้บังคับบัญชาตำรวจทิศตะวันออกของจังหวัดคยองกีโด ดาราหญิงแชซูบินได้แสดงในละคร “Strongest Deliveryman”, “I’m Not a Robot”, “Where Stars Land” และก็ “A Piece of Your Mind”


Son Chang-min สวมบทบาทเป็น Wi Ki-yong บิดาที่เคารพยกย่องของ Wi Seung-hyeon ซึ่งเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ระดับที่ถือว่าสูง Lee Joon-woo เล่นบทเป็น Uhm Hyuk คนชั้นสูงที่ครัดเคร่งแล้วก็เป็นหัวหน้าทีมการเรียนของสถานศึกษาตำรวจที่รับผิดชอบการฝึกอบรมเด็กนักเรียนใหม่ คาดว่าถ้าซีรีส์นี้เปิดตัวในสหรัฐฯ ก็จะฉายทาง Hulu เขาสอบเข้ามหาวิทยาลัยเป็นลำดับแรกในความพากเพียรครั้งลำดับที่สองของเขา นี่ยอดเยี่ยมในเหตุผลที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับฉันซึ่งทำให้ฉันถูกใจการแสดงทั้งผอง คนเขียนใส่ใจดีถึงสิ่งที่ผู้ชมปรารถนา รอติดตามดูตอนปัจจุบันของ Rookie Cops !


ความเป็นจริงที่น่าสังเกตเยอะที่สุดเกี่ยวกับการแสดงเป็นรูปทรงที่สมควรของส่วนประกอบต่างๆที่วางเอาไว้ภายในส่วนต่างๆของเรื่อง ถูกใจของเหมาะสมถูกเวลา ฉันมีความรู้สึกว่าคนเขียนควรจะได้รับการชมเชยรวมทั้งตบมือให้ ดิสนีย์ยังรับรองทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่จะมาถึง Disney+ ในแคนาดา แล้วก็เหมือนกับสหราชอาณาจักร  การ์ตูนใหม่ Rookie Cops ไม่รวมอยู่ในรายการ ประเทศออสเตรเลียแล้วก็นิวซีแลนด์ยังไม่มีทางวางขายสำหรับ Rookie Cops ขณะนี้ ดารานำยังมีนักแสดงรุ่นเก๋า ชอน ชางมิน, ลีมุนซิกข์, ซอยีซุก, จองยองจู รวมทั้งแจซูวอน “Rookie Cops” โดยรวมแล้วเป็นละครที่ดีเลิศ มีความสมดุลที่เพอร์เฟ็คของทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แล้วก็ควรจะมองทุกคน คิมบยองซูเป็นผู้อำนวยการหลักของอุตสาหกรรม โดยมีละครยอดนิยมมากยิ่งกว่า 10 เรื่องในช่วงเวลากว่า 15 ปี


ซึ่งมีความหมายว่าอย่างรวดเร็วที่สุด พวกเราไม่คาดว่าจะมองเห็น Rookie Cops ก่อนมี.ค. 2022 Rookie Cops เป็นซีรีย์เสียงภาษาประเทศเกาหลีที่เปิดตัวในปี 2022 มีให้บริการในประสิทธิภาพที่นานาประการซึ่งรวมทั้ง 480p, 720p, 720p HEVC และก็ 1080p ซึ่งมี ขนาด 50MB, 100MB, 200MB รวมทั้ง 400MB แต่ ประสิทธิภาพรวมทั้งขนาดไฟล์ขึ้นกับ ซึ่งมีความหมายว่าบางคราวสำหรับภาพยนตร์เก่าจะไม่อาจจะใช้ได้ แม้ Rookie Cops มีหลายเสียง คุณจำต้องใช้ MxPlayer หรือ VLC Player เพื่อสลับเสียงไพเราะเพราะพริ้งเครื่องเล่นเริ่มของ Android ของคุณจะไม่รองรับการสับเปลี่ยนไฟล์เสียง


แม้คุณอยู่ที่ที่ทำการหรือโครงข่ายที่ใช้ด้วยกัน คุณสามารถขอให้ผู้ดูแลระบบเน็ตเวิร์กกระทำการสแกนในเครือข่ายเพื่อค้นหาวัสดุอุปกรณ์ที่ระบุค่าไม่ถูกหรือติดเชื้อไวรัส ถ้าคุณใช้การเชื่อมต่อส่วนตัว ยกตัวอย่างเช่น ที่บ้าน คุณสามารถเรียกใช้การสแกนเชื้อไวรัสบนวัสดุอุปกรณ์ของคุณเพื่อมั่นใจว่าเครื่องมือมิได้ติดมัลแวร์ XeNews.net เป็นเว็บข้อมูล ความเบิกบานใจ เพลงแฟชั่นของคุณ พวกเราพรีเซ็นท์ข่าวสารและก็วิดีโอปัจจุบันจากแวดวงรื่นเริงโดยตรง


แต่ฉันถูกใจมันตั้งแต่ต้นจนถึงจบ  อนิเมะ ละครวัยรุ่นเรื่องปัจจุบัน โดยยิ่งไปกว่านั้นละครที่มีธีมเดียวกันที่ออกฉายเมื่อปีที่ผ่านมา ฉันไม่ให้ฉันคาดหมายอะไรมากมายจากหัวข้อนี้ เหตุผลเดียวที่ฉันต้องการมองเป็นดาราหนังแล้วก็แท็ก “มาของอายุ” ในโปรไฟล์ แต่ว่าเมื่อฉันทำสิ่งนี้เสร็จ จู่ๆฉันก็คิดขึ้นได้ และก็ฉันก็ตะลึงงัน จะเปิดตัวการแสดงของเขาในละครประเด็นนี้ในฐานะผู้แสดงนำฝ่ายหลัก Wi Seunghyun ร่วมกับ Chae SooBin เป็น Ko Eunkang ก้าวเข้าสู่หน้าที่ของสมาชิกใหม่ อย่างเช่น Lee Sin Young, Park You Na, Park Seong Jun, Min Do Hee, Kim Woo Seok และก็ Cheon Young Min


นิสิตเกียรตินิยมหลักคนหนึ่งซึ่งอยากเดินตามรอยตีนบิดาของเขา 

ได้เจอกับตัวทำให้เกิดปัญหาที่น่าดึงดูดในกลุ่มเพื่อนพ้องนิสิตใหม่ของเขาที่เกณฑ์ทหารที่มหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติประเทศเกาหลีชั้นยอดเยี่ยม พวกเรามองจบในเวลาที่ 5 และก็ 6 แล้ว แล้วก็รู้สึกงงงันจริงๆที่มีคนกล่าวว่าคังแดเนียลทำไม่ได้ แน่ๆ ฉันทราบกันดีว่าการมองละครมีส่วนประกอบที่เป็นส่วนตัว แล้วก็พวกเราอาจมีอคติตามความชื่นชอบรวมทั้งอคติของพวกเรา แม้กระนั้นเอาจริงเอาจังๆนะ?


วีซึงฮยอนร่วมมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติประเทศเกาหลีเพื่อเดินตามรอยตีนบิดาของเขา กลับพบปัญหาเมื่อเขาเข้าไปเกี่ยวพันกับหญิงคนหนึ่งชื่อโกอึนกัง Kim Woo-seok รับบทบาทเป็น  เว็บ การ์ตูน Seo Beom-joo สมาชิกใหม่แท้จริงจิตใจแล้วก็ไม่อ้อมค้อมที่บางทีมีความคิดแล้วก็ความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจที่มากเกินความจำเป็นซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นด้านที่ขวยเขิน เขาเป็นคนละเอียดรอบคอบสำหรับในการคิดแผนและก็มีความชำนาญการเต้นที่คิดไม่ถึง เคมีระหว่าง ML แล้วก็ FL นั้นเผลอๆ คุณสามารถมองเห็นประสบการณ์นับเป็นเวลาหลายปีของคุณผ่านการแสดงของคุณ ฉันจะไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับคังแดเนียลมากสักเท่าไรนักเพราะว่านี่เป็นงานเดบิวต์ของเขาและก็เขาจะปรับแก้ในอนาคตเพียงแค่นั้น ความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มเด็กของพวกเราออกจะน่าเฝ้ามอง


การพัฒนาพล็อตเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับละคร บอกได้เลยว่าการปรับปรุงไม่คงเดิมหมายถึงไม่มีเป้าหมายหลักสำหรับในการเล่นละคร มิได้แสดงว่าการมาของวัยหมายคืออะไร? แนวทางที่ส่วนประกอบใหม่ๆเข้ามาสู่เหตุการณ์สมมุติ ความเจริญ และก็สุดท้ายก็จมลงไปในสาระโดยรวม เป็นสิ่งที่ฉันถูกใจเกี่ยวกับการแสดง จังหวะนั้นดีและก็ส่วนประกอบก็ไม่สอดคล้องต้องกันนัก เนื่องจากว่าประเด็นต่างๆได้แก่ ความโรแมนติกและก็ตื่นเต้นเกิดขึ้นในเวลาที่แตกต่างและก็ในตอนต่อๆไป


สิ่งพวกนี้สะท้อนให้มองเห็นสำหรับเพื่อการแสดงคราวนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งมีส่วนทำให้เป็นความถนัด การจัดการบทภาพยนตร์ การจัดระเบียบปฏิบัติส่วนประกอบ การตัดต่อจอ การจัดลำดับลำดับเรื่อง การถ่ายรูปยนตร์ อื่นๆอีกมากมาย ได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยม การถ่ายรูปยนตร์เหมาะกับเรื่องราวของมหาวิทยาลัยและก็ส่วนประกอบที่แบ่งของชีวิตด้วยจานสีที่แจ่มใสและก็เฉดสีที่ส่องประกาย กล้องถ่ายรูปดำเนินการในตอนบทสนทนาผู้เดียวและก็ตอนพีค จับใจเป็นพิเศษ มอง Rookie Cops ในตอนที่ 13 ซับไทย ออกแล้ว The Following Rookie Cops ในเวลาที่ 13 eng ย่อย dailymotion & วิดีโอ netflix ที่ Myasiantv


โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสัมพันธ์ระหว่างวีซึงฮยอนกับคิมตัก Seo Beom Joo คนตลกโปกฮาได้เพิ่มส่วนประกอบอื่นให้กับเรื่อง ฉันไร้คุณค่าพอที่จะให้ความเห็นเกี่ยวกับ Kim Sang Ho (Cha Yoo Gon ) ซีรีย์ประเทศเกาหลีที่กำลังเดินทางมาถึงของซีซันนี้มีระบุฉายทาง Disney+
รวมอยู่ในบทความเรื่อง “ผลสรุปของรายการทีวีแล้วก็ใจความสำคัญที่มีคนพูดถึงเยอะที่สุดในปี 2021” โดย Allure Korea นอกนั้นยังรวมอยู่สำหรับเพื่อการจัดลำดับผลงาน OTT สูงสุด 5 ลำดับแรกของ YTN ในตอนครึ่งแรกของปี 2022 แล้วก็ชั้น “30 ละครประเทศเกาหลีที่กำลังจะเข้าฉายในปี 2022” โดย Tatler Asia ภายหลังจากการเปิดตัว Rookie Cops ขึ้นลำดับที่หนึ่งใน “รายการทีวี 10 ลำดับแรกบน Disney+” ครั้งแล้วครั้งเล่าในประเทศเกาหลีใต้ ยิ่งไปกว่านี้ยังติดอันดับหนึ่งในรายนามเดียวกันนี้ในไต้หวันเป็นบางครั้งในตอนที่อยู่ในสามขั้นแรกของรายการนี้ในประเทศฮ่องกง ประเทศสิงคโปร์ แล้วก็ประเทศญี่ปุ่น


ฉันจะพูดว่าเขาค่อนข้างจะดีสำหรับใครซักคนในละครเรื่องแรกของเขา ช่วงวันที่ 22 เดือนธันวาคม 2020 Studio&NEW เผยออกมาว่าจะใช้เงินทุนและก็รักษาความปลอดภัยลิขสิทธิ์สำรองเพื่อผลผลิตงานที่จะเกิดขึ้น รวมทั้ง Rookie Cops มีรายงานทีแรกตอนวันที่ 1 ก.พ. พุทธศักราช 2564 ว่า Rookie Cops เป็นซีรีส์ต้นฉบับที่จะกระจายเสียงทาง Disney+ เยาวชนของประเทศเกาหลีรวมทั้งแนวทางที่พวกเขาเติบโตพร้อมกันไปกับความฝัน ความรัก แล้วก็ความเหนื่อยยากในมหาวิทยาลัยตำรวจ การต่อสู้ดิ้นรนเพื่อสะดุดตาข้างในวิทยาเขตนิสิต 2,000 ที่ ซึ่งเป็นเยี่ยมในวิทยาเขตที่อนุรักษ์นิยมและก็มีความพิเศษส่วนตัวที่สุดในประเทศจะได้รับการบอกกล่าวผ่านละครประเด็นนี้ เรื่องราวจะหมุนรอบวัยรุ่นที่เกิดในปี 2000 ผ่านชีวิตในวิทยาลัยด้วยแนวทางที่ไม่ยกโทษในมหาวิทยาลัยที่อนุรักษ์นิยมที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศเกาหลี ก่อนเปิดตัว Rookie Cops ได้รับความพึงพอใจจากการเดบิวต์การแสดงของไอดอลเคป๊อป Kang Daniel

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments