อนิเมะ การ์ตูนใหม่ เว็บ การ์ตูน At a Distance, Spring Is Green 2021

อนิเมะ การ์ตูนใหม่ เว็บ การ์ตูน At a Distance, Spring Is Green 2021

At A Distance, Spring Is Green ตอนที่ 8 Eng Sub

เธอคบหากับจุนและเช่นนั้น แม้จะเหลืออีกหกตอนก็ตาม ส่วนโค้งของเธอก็เสร็จสมบูรณ์ เขามาจากครอบครัวที่มีรายได้น้อยและทำงานนอกเวลาสามครั้งต่อสัปดาห์ เขาไม่มีเวลานอนหรือออกเดทเพราะเขาต้องดูแลครอบครัว พ่อของซูฮยอนเสียชีวิตเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก และเขาต้องดูแลแม่ที่ป่วยและน้องชายของเขา เริ่มต้นด้วย Park Ji Hoon เขาเล่นเพลงของครอบครัวที่ร่ำรวยชื่อ Yeo Joon จากภายนอก ดูเหมือนว่าเขาจะควบคุมทุกอย่างได้และทุกอย่างที่เขาต้องการ เขาทำตามความคาดหวังของทุกคนและเป็นนิยามของผู้ชายที่ ‘สมบูรณ์แบบ’ แม้ว่าทั้งหมดนี้ เขาเจ็บปวดและต้องการเพื่อนแท้อย่างสิ้นหวัง อนิเมะ

เขาสนับสนุนความสัมพันธ์ของพวกเขาและแม้กระทั่งอธิษฐานจากยอจุนและซูบินเพื่อเป็น CC ละครเรื่องนี้พูดถึงการต่อสู้ที่ผ่านไม่ได้มากมายที่ผู้คนในวัย 20 ปีต้องเผชิญ และตั้งเป้าที่จะฉายภาพจริงของมัน นอกจากนี้เรายังจะได้เห็นควอนอึนบินจาก CLC ที่รับบทเป็นรุ่นพี่วังยองรัน ชเวจองอู ผู้ที่จะรับบทเป็นฮงชานกิที่รักและเพื่อนรักคนแรกของโซบิน 15 ปี นอกจากนี้เรายังมีนาอินอูจากมิสเตอร์ควีนที่เล่นบทบาทของยอจุนวาน พี่ชายของยอจุน

สิ่งที่ยอจุนต้องการมากกว่าสิ่งใดคือเพื่อน น่าเสียดายที่การหาเพื่อนแท้นั้นพูดง่ายกว่าทำมาก ได้รับมอบหมายให้ทำงานร่วมกันในโครงการของชั้นเรียน ยอจุนพบว่าตัวเองดึงดูดนัมซูฮยอนคู่หูอย่างลึกลับ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในโครงการเดียวกัน ซูฮยอนเป็นนักเรียน A ตรงที่ไม่มีเวลาให้ลูกเศรษฐีตัวน้อยที่เอาแต่ใจ แม้ว่าพวกเขาจะเริ่มต้นขึ้นอย่างยากลำบาก แต่ในที่สุดยอจุนและซูฮยอนก็เริ่มยอมรับกันและกันในสิ่งที่พวกเขาเป็น และสายสัมพันธ์แห่งมิตรภาพเริ่มเติบโตระหว่างพวกเขาอย่างช้าๆ ขั้วตรงกันข้ามในทุกวิถีทาง Yeo Joon และ Soo Hyun มีความเหมือนกันเพียงเล็กน้อย แต่มิตรภาพของพวกเขามีจริง โดยให้ความแข็งแกร่งที่พวกเขาแต่ละคนต้องการเพื่อรับมือกับความท้าทายที่พวกเขาทั้งสองเผชิญในชีวิต

ในระหว่างโปรเจ็กต์กลุ่ม เขาได้พบกับนัมซูฮยอน (แบอินฮยอก) ปี 3 ในแผนกของเขาซึ่งเป็นนักเรียนสายตรง แต่เป็นคนที่ถูกสังคมนอกคอกด้วยบุคลิกที่เข้มแข็ง มาจากครอบครัวที่ยากจน ซูฮยอนกังวลเพียงเรื่องการหาเงินจากโรงเรียนและเงินเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวของเขาเท่านั้น ปีที่ 3 อีกแล้ว Kim So-bin (Kang Min-ah) ที่ค่อนข้างธรรมดาในทุกสิ่งและพยายามดิ้นรนเพื่อให้โดดเด่นเข้าสู่ช่วงพับ และทั้งสามก็กลายเป็นสามคนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และแปลกประหลาด ละครเรื่องนี้ได้เลือกนักแสดงที่มีชื่อเสียงและหน้าใหม่ที่มีทักษะการแสดงที่ดี

การ์ตูนใหม่ ผู้อาวุโสคนหนึ่งพยายามแกล้งเธออย่างจริงจังจริงจังมากพอที่ตำรวจในมหาวิทยาลัยจะพาเขาออกไป หลังจากได้รับการปล่อยตัว เขาขอร้องให้ยกโทษให้คิมโซบิน ซึ่งเธอให้ด้วยเงื่อนไขว่าเขาจะเลิกเป็นคนพาล ละครเรื่องนี้แสดงให้พวกเขาทำงานร่วมกันในกลุ่มของพวกเขาด้วยความสนิทสนม – พิสูจน์ว่าการให้อภัยไม่ควรเป็นคำพูดที่ซ้ำซากจำเจ เพื่อความจริงใจทั้งสองฝ่ายควรตั้งเจตนาให้เป็นจริง ในบรรดาละครที่สร้างจากเว็บตูนหลายๆ เรื่องที่เห็นแสงสว่างของวัน At a Distance, Spring is Green เป็นหนึ่งในนั้น ละครเรื่องนี้เป็นแนว rom-com สบายๆ ที่ถือได้ว่าเป็นละครแนวชีวิต

ละครเรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าตัวละครทุกตัวมีเฉดสี ไม่มีขาวหรือดำ ไม่มีใครชั่วหรือดีที่บริสุทธิ์ ผู้คนต่างก็มีความรู้สึกที่แตกต่างกัน

ทุกคนรับมือกับสถานการณ์และผู้คนในแบบที่ต่างกันออกไป สิ่งที่ทำให้ At A Distance, Spring Is Green Kdrama น่าสนใจมากคือบทพูดที่ตัวละครแสดงราวกับว่าพวกเขากำลังพูดคุยโดยตรงกับผู้ชม แม้ว่าคิมโซบินจะไม่แน่ใจกับแม่ของเธอ แต่เธอก็เป็นตัวอย่างที่ดีของธีมที่ 4 ของละครเรื่องนี้ นั่นคือการให้อภัย

สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจ อนิเมะ At A Distance Spring Is Green เปิดโปงบุคลิกที่ตัดกันของตัวละครเด่นในสัปดาห์รอบปฐมทัศน์! บางครั้งคุณจะพบว่าตัวเองพยักหน้าและยอมรับความยากลำบากที่เผชิญซึ่งอาจสอนวิธีเอาชนะพวกเขา สื่อถึงข้อความแห่งการปลอบใจและความสำคัญที่มีใครสักคนคอยช่วยเหลือคุณในชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่คุณเพิ่งเริ่มเข้าใจชีวิตและโลก อย่างไรก็ตาม ละครเรื่องนี้เน้นเรื่อง ‘โรแมนติก’ มากกว่า ‘การเติบโตส่วนบุคคล’ ดังนั้นจึงต้องดูว่าจะสามารถสะท้อนกับเยาวชนได้หรือไม่

บางครั้งโกรธศาสตราจารย์ซองเพราะความดุร้ายของเธอแต่ก็อดทน ละครเรื่องนี้เน้นที่ตัวเอกชายสองคนคือจุนและซูฮยอน ซึ่งทั้งคู่มาจากภูมิหลังที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงที่ทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดของตัวเองและวิธีที่พวกเขาพัฒนาสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น ฉันขอรับรองว่า ‘ความโรแมนติก’ คือ ‘ความโรแมนติก’ ใหม่ คุณจะได้ชมฉากที่สนุกสนานและมีความหมายของพวกเขาอีกครั้ง

เขาเป็นคนเย็นชาสำหรับทุกคนในมหาวิทยาลัยและปรารถนาที่จะไม่หลงระเริงในความสัมพันธ์ใด ๆ ตัวละครทุกตัวในละครมีเรื่องเล่าที่มืดมิดซึ่งจะค่อยๆ สว่างขึ้นเมื่อละครดำเนินไปและมีการพัฒนาความสัมพันธ์ ในการเริ่มต้น โซบินต้องบอบช้ำจากการกลั่นแกล้งอันเนื่องมาจากสถานการณ์ในครอบครัวและปรารถนาที่จะมีชีวิตที่ดี ประการที่สอง น้องใหม่ Jun ถูกกระทบกระเทือนจิตใจจากความรุนแรงในวัยเด็กและการทารุณกรรมโดยพ่อของเขา แต่แสดงภาพตัวเองว่าเป็นคนที่มีความสุขและเข้ากับคนง่ายด้วยความมั่งคั่งมากมาย การแสดงที่สมเหตุสมผลของเขาในละครเรื่องแรก ‘Love Revolution’ ที่มีบทบาทนำนั้นสะดุดตาอย่างเหลือเชื่อ แต่เหตุผลหลักก็คือฉันเป็นแฟนตัวยงของเสียงร้องและเพลงของเขา ตอนของละครออกอากาศในวันจันทร์และวันอังคารทาง KBS2 และแพลตฟอร์มฟรีอื่น ๆ เช่น Kissasian, Dramacool เป็นต้น

ตอนแรกเธอเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ซอง (ชาชุงฮวา) เว็บ การ์ตูน แต่ถูกไล่ออกเนื่องจากเป็นบุคคลอื่นภายใต้ศาสตราจารย์ซอง ซึ่งมักจะอ้างว่ามีเครดิตสำหรับงานที่โซบินทำ โซบินมีความรักที่ไม่สมหวังเป็นเวลานานสำหรับเพื่อนในวัยเด็กของเธอฮงชานกิ (ชเวจองอู) ซึ่งเธอตัดสินใจเลิกนิสัยนี้หลังจากพบกับยอจุน ทั้งคู่กลายเป็นคู่รัก แต่มีข้อโต้แย้งเมื่อโซ- บินกลายเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ยอจุนวาน (นักแสดงรับเชิญโดยนาอินวู) ซึ่งเป็นน้องชายของยอจุนด้วย ในที่สุด ยอจุน ซูฮยอน และซูบินก็สนิทสนมกันและทำงานร่วมกันในโครงการของวิทยาลัย นั่นคือจุดเริ่มต้นของมิตรภาพและความผูกพันที่ไม่มีวันแตกสลายระหว่างพวกเขาทั้งสาม ช่วงเวลาระหว่างยอจุนและซูฮยอนจะทำให้คุณหัวเราะ หัวเราะเบาๆ และบางครั้งทำให้คุณร้องไห้

Park Ji Joon รับบทเป็น Yeo Joon ชายหนุ่มผู้ร่าเริงจากรูปลักษณ์ภายนอกของเขา แต่ลึกๆ เขามีภาระและรอยแผลเป็นจากอดีต พบกับยอจุน นักศึกษาปีหนึ่งที่มหาวิทยาลัยมยองอิล ซึ่งถือว่าเป็นตู้เอทีเอ็มสาธารณะของมหาวิทยาลัยมยองอิลอย่างแท้จริง เขาเป็นที่นิยม มีเพื่อนออนไลน์มากมาย แต่ไม่มีใครสนใจเขาจริงๆ ไม่มีใครสนใจเขาจริงๆ ในแต่ละวัน Yeo Jun ทุกคนมีความมั่งคั่งและความนิยมอย่างมาก แต่ไม่ใช่เพื่อนแท้ Baek In Hyuk รับบทเป็น Nam Soo Hyun รุ่นพี่ที่ต่อต้านสังคม เยือกเย็น และไม่ใส่ใจใน Myeongil เส้นทางของพวกเขาชนกัน และยอนจุนสนใจนัมซูฮยอน

นักแสดงนำของรายการคือยอจุนเนื่องจากทุกสิ่งหมุนรอบตัวเขา ธีมแรกจะเป็น “ละครโรแมนติกประโลมโลก” ของเขากับนัมซูฮยอน โดยยอจุนพยายามอย่างดีที่สุดที่จะผูกมิตรกับซูฮยอนและซูฮยอนผลักเขาออกไป ราวกับแมลงวันตัวน่ารำคาญ ยอจุนสามารถละลายบุคลิกที่เยือกเย็นของเขาและปล่อยให้ความสุขและความร่าเริงในชีวิตของเขา

เธอซ่อนความรู้สึกที่มีต่อเขาและรักษามิตรภาพของพวกเขาไว้ แต่วันหนึ่ง เพื่อนร่วมห้องของเธอ MiJu เริ่มแอบชอบเขาเพียงฝ่ายเดียว Streamable ช่วยให้คุณค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการสตรีมอะไรก็ได้ ติดตามข่าวสารการสตรีมประจำวันของเรา บทวิจารณ์เชิงลึกเกี่ยวกับบริการและอุปกรณ์สตรีมมิ่ง และใช้เครื่องมือของเราเพื่อค้นหาว่าเนื้อหาที่คุณโปรดปรานกำลังสตรีมอยู่ที่ใด ตัวละครจาก At A Distance Spring Is Green เข้าใกล้เส้นชัยไปอีกขั้นในตอนล่าสุด

ค่อนข้างเข้าใจได้ว่าอุตสาหกรรม Kdrama มีขีดจำกัดเนื่องจากสังคมเกาหลีออร์โธดอกซ์ แต่ละครเกาหลีอื่นๆ ได้พยายามและพยายามที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงโดยนำเสนอตัวละคร LGBT+ ด้วย ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่แสดงละครในมหาวิทยาลัยที่มีตัวละครอายุน้อย 90% ในช่วงอายุ 20 ต้นๆ เช่นเดียวกับปัญหาเยาวชนของพวกเขา? ไม่เพียงแต่ในสังคม ปัญหา LGBT+ ยังเป็นหนึ่งในปัญหาสำคัญในวิทยาเขตสมัยใหม่อีกด้วย แม้ว่าโครงเรื่องของ BL จะเกี่ยวข้องกับ ML ตัวใดตัวหนึ่ง แต่พวกเขาก็สามารถคงไว้อย่างนั้นเพื่อนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกและเป็นแบบอย่างสำหรับผู้อื่น หากพวกเขาคิดว่าไม่มีนักแสดงที่โดดเด่นคนไหนอยากเล่นเป็นเกย์ พวกเขาควรมองหาใครสักคนที่จะทำเช่นนี้ด้วยใจที่เปิดกว้าง แม้ว่าพวกเขาจะได้รับความนิยมน้อยกว่าก็ตาม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments